Lan Ngọc kiêu kỳ hội ngộ cùng "bạn gái Trường Giang" Nhã Phương

ANTĐ - Cùng có mặt trong một sự kiện diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, Lan Ngọc - Nhã Phương mỗi người, một phong cách thu hút sự quan tâm của mọi ánh nhìn. 

Trong trang phục của NTK Công Trí, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc khoe vẻ đẹp rạng rỡ không tì vết sau thời gian dài tập trung cho vai diễn trong bom tấn “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” do Ngô Thanh Vân sản xuất ra mắt vào năm 2016.

Đây là lần hiếm hoi Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện trước công chúng vì hầu hết thời gian qua, Lan Ngọc dành hẳn phần lớn thời gian để tập trung cho điện ảnh. Không làm khán giả thất vọng, sự xuất hiện ấn tượng của Lan Ngọc trong sự kiện lần này lại một lần nữa chứng minh màn “lột xác” ngoạn mục của cô với hình ảnh quyến rũ, gợi cảm, thanh lịch.

Trong sự kiện, "chị gái" Nhã Phương cũng có mặt với chiếc đầm khá dễ thương, được cách điệu ngay eo. Cả hai diễn viên được mọi người coi là "tình địch" vì Lan Ngọc luôn bị gán ghép cùng nghệ sĩ hài Trường Giang vì quá ăn ý trên sân khấu hài kịch. Nhã Phương là bạn gái chính thức của Trường Giang đã chia sẻ: "Tôi thông cảm với công việc của người yêu vì mình cũng là diễn viên. Nhiều lúc phải hóa thân trong nhiều vai diễn khác nhau để khán giả đỡ nhàm chán. Chỉ cần ngoài đời Trường Giang không theo đuổi Lan Ngọc là tôi mừng lắm rồi".

Một số hình ảnh của Lan Ngọc và Nhã Phương trong sự  kiện: 

Lan Ngọc kiêu kỳ hội ngộ cùng "bạn gái Trường Giang" Nhã Phương ảnh 1 Lan Ngọc kiêu kỳ hội ngộ cùng "bạn gái Trường Giang" Nhã Phương ảnh 2 Lan Ngọc kiêu kỳ hội ngộ cùng "bạn gái Trường Giang" Nhã Phương ảnh 3 Lan Ngọc kiêu kỳ hội ngộ cùng "bạn gái Trường Giang" Nhã Phương ảnh 4 Lan Ngọc kiêu kỳ hội ngộ cùng "bạn gái Trường Giang" Nhã Phương ảnh 5 Lan Ngọc kiêu kỳ hội ngộ cùng "bạn gái Trường Giang" Nhã Phương ảnh 6 Lan Ngọc kiêu kỳ hội ngộ cùng "bạn gái Trường Giang" Nhã Phương ảnh 7