Thế giới

Kỳ lạ những chú voi thích uống nước bồn cầu

Yến Sào
ANTĐ - Một nữ du khách khi đang tận hưởng chuyến dã ngoại tại Botswana (một quốc gia ở Châu Phi) đã tình cờ bắt gặp khoảnh khắc hết sức thú vị: chú voi đang thò vòi xuống hút nước trong chiếc bồn cầu. Hình ảnh cô ghi lại đang được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Thời điểm chụp bức ảnh là vào khi trời chảng vảng tối, trong lúc Carina Blofield (nữ du khách tham gia buổi cắm trại tại Botswana) đang tìm nơi để "giải quyết nỗi buồn", cô đã ngạc nhiên khi chứng kiến cảnh tượng chú voi đang vắt vòi qua bức tường và cứ thế thản nhiên hút nước trong bồn cầu mặc những "vương vãi" con người để lại quanh đó. Có lẽ rằng chú ta nghĩ rằng độ cao của bức tường đủ để bảo vệ chú bởi những du khách hiếu kỳ nên những hành động này diễn ra hết sức "tự nhiên".

 Kỳ lạ những chú voi thích uống nước bồn cầu ảnh 1

Carina Blofield

Nước ở công viên dường như là hơi mặn nên những chú voi chuyển sang "mê mẩn" những nguồn nước tươi mát từ bồn cầu và các khu bể bơi. 

Nghiêng người trên các bức tường không mái che của những phòng tắm nơi này, những chú voi rủ nhau đến thoải mái vắt vòi qua và "nạp" nước. Nhưng cũng rất lịch sự vì khi thỏa mãn, chúng sẽ rủ nhau quay về mà không làm phiền đến những du khách đang tắm hay gội đầu.

Được biết, hiện tượng voi "nghiện" uống nước trong nhà vệ sinh, hoặc phòng tắm của con người không phải là hiện tượng quá hiếm gặp.
Chú voi thản nhiên đưa vòi qua bức tường.Những hình ảnh về loài voi vùng Botswana.
 Kỳ lạ những chú voi thích uống nước bồn cầu ảnh 2
 Kỳ lạ những chú voi thích uống nước bồn cầu ảnh 3
 Kỳ lạ những chú voi thích uống nước bồn cầu ảnh 4                              
 Kỳ lạ những chú voi thích uống nước bồn cầu ảnh 5

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC