Thế giới

Tìm thấy con trai mất tích nhờ bức ảnh "tự sướng"

Linh Hà
ANTĐ - Người mẹ đã nhận ra con trai mất tích trong một bức ảnh “tự sướng” được chụp lại hôm thứ 4 ngày 5-8 vừa qua tại sân vận động Stamford Bridge (London, Anh).

Jon Anderson , 31 tuổi, sống tại Abroath, Scotland đã mất tích từ tháng 9-2014 sau khi sang Lagos, Bồ Đào Nha thử việc rồi gặp phải một chấn thương sọ não. Tại thời điểm đó, toàn bộ hành lý, bao gồm cả hộ chiếu của anh đã được cảnh sát tìm thấy tại nhà trọ.
Tìm thấy con trai mất tích nhờ bức ảnh "tự sướng" ảnh 1
Tìm thấy con trai mất tích nhờ bức ảnh "tự sướng" ảnh 2
Mẹ của Anderson - Lesley Edward, 54 tuổi, không ngừng tìm kiếm người con trai trong suốt 1 năm qua. Và điều kì diệu dường như đã đến với Lesley khi bà nhận ra Anderson trong một bức ảnh “tự sướng” được gửi đến từ một người bạn.
Tìm thấy con trai mất tích nhờ bức ảnh "tự sướng" ảnh 3
Bức ảnh được chụp lại vào hôm thứ 4, ngày 5-8 vừa qua tại sân vân động Samford Bridge trong trận đầu chuẩn bị cho mùa giải mới giữa Chelsea và Fiorentina. Một người đàn ông xuất hiện trong ảnh giống hệt với Anderson đã được Lesley cùng gia đình, bạn bè của bà xác nhận.
Bà Lesley Eadward đã báo cảnh sát và ban quản lý sân vận động để tìm lại người con trai mất tích bất ngờ xuất hiện trong bức ảnh “tự sướng” của người bạn. Hiện, cảnh sát Scotland đã vào cuộc điều tra, họ cũng đã thiết lập một dây nóng để tìm ra con trai cho bà Lesley.

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC