Hoài Linh trở lại, tiết lộ đang theo học lớp đạo diễn sân khấu

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Sau ồn ào "ngâm" tiền từ thiện, Hoài Linh không còn cập nhật thông tin trên mạng xã hội và cũng vắng bóng trong làng giải trí Việt. Trong lần hiếm hoi xuất hiện trở lại, anh tiết lộ đang dành sự quan tâm nhiều hơn cho sân khấu.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Hoài Linh cho biết, anh vẫn giữ lối sống cũ, ăn uống đơn giản và không quan trọng chuyện nhà cửa mà "chỉ cần chỗ ra vào là được". Cũng theo nam nghệ sĩ, lâu nay anh không còn tham gia các gameshow, chương trình phát sóng trên truyền hình cũng vì tự nhận thấy ở độ tuổi này, bản thân vẫn thích được hoạt động với vai trò diễn viên sân khấu hơn.

Hoài Linh chia sẻ, hiện giờ anh đi diễn cũng chỉ để được thỏa mãn đam mê, làm diễn viên sân khấu tuy không kiếm được nhiều tiền nhưng đem lại cho anh cảm giác vui vẻ, thoải mái và đặc biệt là không khí ấm cúng khi anh em nghệ sĩ cùng nhau tập luyện, chuyện trò hàn huyên và ăn uống.

Đặc biệt, Hoài Linh tiết lộ hiện giờ anh đang theo học lớp đào tạo đạo diễn sân khấu do NSND Ngọc Giàu giảng dạy tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Đi học ở tuổi không còn trẻ, Hoài Linh tự nhận bản thân mình còn rất nhiều thiếu sót nhưng nhờ việc học này mà anh tìm ra được nhiều khía cạnh hay về nghề diễn mà từ trước đến nay anh vẫn chưa biết hết. Nam nghệ sĩ bày tỏ, anh đi học không phải vì muốn trở thành đạo diễn mà chỉ để được mở mang kiến thức.

Trước đó, ồn ào xung quanh việc làm từ thiện của Hoài Linh xảy ra vào cuối tháng 5-2021. Thời điểm đó, anh bị một nữ doanh nhân lên tiếng “tố” quyên góp tiền ủng hộ người dân miền Trung bị bão lũ từ tháng 10-2020 song vẫn “om” tiền từ thiện. Hoài Linh sau đó xác nhận sự việc, xác nhận toàn bộ số tiền mà mọi người gửi về quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung hiện vẫn đang nằm trong tài khoản ngân hàng riêng được anh lập ra với mục đích thiện nguyện.

Giải thích lý do chưa làm từ thiện, Hoài Linh phân trần do dịch bệnh bùng phát và lý do sức khỏe cá nhân nên đành hoãn lại kế hoạch này suốt nửa năm qua. Nam danh hài giãi bày, anh ý thức được mình là người của công chúng nên cần phải gương mẫu thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng tránh dịch, không để xảy ra việc tập trung đông người, đồng thời mong muốn mọi người hãy tin vào sự minh bạch của mình. Nghệ sĩ đồng thời khẳng định, anh sẽ thực hiện việc từ thiện như đã nói thông qua chính quyền địa phương và có chứng từ, giấy tờ xác nhận từ địa phương nơi đoàn từ thiện đến.

Bên cạnh đó, Hoài Linh chia sẻ, số tiền mà anh nhận được từ việc kêu gọi quyên góp không phải hơn 13,4 tỷ đồng như thông báo ban đầu mà chính xác là 14,67 tỷ đồng. Nam nghệ sĩ khẳng định, anh sẽ đến tận nơi, trao tận tay, “không làm mẻ một đồng” và gửi lời xin lỗi đồng bào miền Trung về sự chậm trễ này. Đến tháng 6-2021, trước sự chỉ trích dữ dội từ dư luận, Hoài Linh đã nhờ êkip thay mình đi trao quà đến các địa phương miền Trung để khắc phục hậu quả của trận bão lũ năm ngoái, giải ngân hết số tiền từ thiện trên.

Tháng 12-2021, cơ quan CSĐT CA.TPHCM có thông báo về kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm liên quan đến việc nghệ sĩ Hoài Linh bị một số cá nhân làm đơn tố giác có hành vi “lạm dụng tín nhiệm chiến đoạt tài sản”. Sau khi vào cuộc kiểm tra, xác minh vụ việc được nêu trong các đơn tố giác trên, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM kết luận không có sự việc phạm tội, vì thế đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự số số 1156-01, ngày 23/11/2021. Liên quan đến kết luận trên của cơ quan CSĐT Công an TP.HCM, Viện Kiểm sát Nhân dân TP.HCM cũng đã có kết luận số 406/KLKS-VKS-P2 thông báo: “Quyết định không khởi tố vụ án hình sự của Cơ quan CSĐT CA.TPHCM là có căn cứ, đúng pháp luật”.

Tin cùng chuyên mục