Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Thùy Tiên: “Hoa hậu là phải chịu được áp lực trong thời gian dài”

Như Ý
ANTD.VN -  Trước thềm chung khảo cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2022", Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ đột nhập hậu trường để tiếp sức và truyền kinh nghiệm cho các thí sinh.
Hoa hậu Thùy Tiên: “Hoa hậu là phải chịu được áp lực trong thời gian dài” ảnh 1

Bước ra từ cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2018" dù không đạt danh hiệu cao song sau đó Thùy Tiên đã giúp nhan sắc Việt ghi dấu ấn trên đấu trường sắc đẹp thế giới với việc đăng quang ngôi vị cao nhất tại sân chơi "Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021". Dù bận rộn với sứ mệnh này song trong một năm qua, Thùy Tiên vẫn nỗ lực khởi xướng và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng. Cô không giấu giếm mong muốn trở thành mẫu người phụ nữ độc lập lý tưởng.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021", Thùy Tiên vẫn miệt mài thực hiện các dự án thiện nguyện của bản thân. Mới đây, cô bất ngờ xuất hiện tại hậu trường cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2022" để hỗ trợ các thí sinh.

Hoa hậu Thùy Tiên: “Hoa hậu là phải chịu được áp lực trong thời gian dài” ảnh 2

Chia sẻ về cảm xúc khi gặp gỡ 56 thí sinh, Thùy Tiên cho biết, cô có ấn tượng đặc biệt về nhan sắc của một số thí sinh, đặc biệt hầu hết thí sinh đều là những gương mặt mới, còn rất trẻ nhưng đều rất giỏi và nỗ lực.

"Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay đều sở hữu những màu sắc và cá tính riêng, nhiều bạn còn rất giỏi ca hát và nhảy múa." - Thùy Tiên thẳng thắn bày tỏ đồng thời khẳng định việc để trở thành Hoa hậu là phải chịu được áp lực trong thời gian dài.

Cũng tại đây, phía công ty quản lý Thùy Tiên tiết lộ, trước khi đưa cô đi thi quốc tế, đơn vị này đã định hỗ trợ Thùy Tiên trở thành ca sĩ. Về phần mình, Thùy Tiên cũng nhiệt tình hướng dẫn các thí sinh về cách ứng xử, giao tiếp và sự nhanh nhạy trong việc xử lý tình huống. Cô nàng cũng đã đưa ra những nhận xét, góp ý cho từng người. Bên cạnh đó, Thùy Tiên cũng chia sẻ và động viên các thí sinh bình tĩnh, chuẩn bị cho vòng thi quan trọng sắp tới. Theo kế hoạch, vòng chung khảo "Hoa hậu Việt Nam 2022" sẽ diễn ra vào tối 26-11 tới tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM, sau đó là chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào tháng 12-2022.

Một số hình ảnh của Thùy Tiên tại sự kiện:

Hoa hậu Thùy Tiên: “Hoa hậu là phải chịu được áp lực trong thời gian dài” ảnh 3
Hoa hậu Thùy Tiên: “Hoa hậu là phải chịu được áp lực trong thời gian dài” ảnh 4
Hoa hậu Thùy Tiên: “Hoa hậu là phải chịu được áp lực trong thời gian dài” ảnh 5
Hoa hậu Thùy Tiên: “Hoa hậu là phải chịu được áp lực trong thời gian dài” ảnh 6
Hoa hậu Thùy Tiên: “Hoa hậu là phải chịu được áp lực trong thời gian dài” ảnh 7
Hoa hậu Thùy Tiên: “Hoa hậu là phải chịu được áp lực trong thời gian dài” ảnh 8

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC