NSƯT Việt Hoàn làm show phục vụ 50 khán giả tại nhà riêng trên đồi

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  NSƯT Việt Hoàn tiết lộ, show diễn đặc biệt trên có tên gọi "Đồi gió hát" được anh khởi xướng và thực hiện đêm đầu tiên vào ngày 10-12 tới với địa điểm là khu nhà riêng nằm ở ngoại thành Hà Nội.
NSƯT Việt Hoàn làm show phục vụ 50 khán giả tại nhà riêng trên đồi ảnh 1

Nhiều năm qua, NSƯT Việt Hoàn chuyển ra ngoại ô sinh sống. Khu nhà kết hợp mô hình trang trại trồng trọt và chăn nuôi của anh ở Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội rộng khoảng hơn 10.000 m2. Nam ca sĩ tâm sự, anh tìm thấy hạnh phúc với cuộc sống như một người nông dân thực thụ, làm đủ mọi việc từ trồng cây, cắt cỏ, cuốc đất...và thu nhập từ cuộc sống của anh khi ở trên đồi cũng không dưới 50 triệu đồng/ tháng.

Mới đây giọng hát trong "tam ca nhạc đỏ" kinh điển của nhạc Việt chia sẻ, anh đang bắt tay vào thực hiện dự án âm nhạc có tên gọi "Đồi gió hát". Theo đó, chương trình dự kiến sẽ được tổ chức định kỳ mỗi tháng 1 lần và mỗi lần sẽ mang một chủ đề âm nhạc khác nhau. Đặc biệt, show diễn này sẽ được dựng ngoài trời và giới hạn khán giả ở con số 50 người. NSƯT Việt Hoàn tâm sự, anh ấp ủ ý định làm chương trình này từ cách đây nhiều năm, khi chuyển ra ngoại thành Hà Nội để sinh sống. Việc làm các đêm nhạc cũng là cách để anh giúp mọi người có dịp vừa thưởng thức âm nhạc, vừa hòa mình vào không gian cỏ cây hoa lá thiên nhiên.

NSƯT Việt Hoàn làm show phục vụ 50 khán giả tại nhà riêng trên đồi ảnh 2

"Quãng thời gian nhiều năm qua, khi chuyển về sống ở không gian núi đồi, tôi thấy rất thoải mái và như được chữa lành. Thông qua "Đồi gió hát", tôi muốn truyền cảm hứng, sau là tạo xu hướng, đưa mọi người về gần thiên nhiên, với cuộc sống khoa học nhất, chọn cho mình môi trường sống tốt, sạch, không khí trong lành, thư giãn, thoải mái, giữa áp lực cuộc sống đô thị. Tôi là người từng trải và cảm thấy việc trở về với thiên nhiên rất tuyệt vời, tôi muốn chia sẻ, truyền cảm hứng điều đó thông qua âm nhạc." - NSƯT Việt Hoàn bày tỏ.

Cũng theo NSƯT Việt Hoàn, mặc dù tổ chức trong không gian riêng tư song chương trình "Đồi gió hát" mà anh thực hiện vẫn sẽ đảm bảo đạt chuẩn về chất lượng từ khâu tổ chức, dàn dựng đến âm nhạc, với sự tham gia của êkíp chuyên nghiệp. Số đầu tiên của chương trình dự kiến sẽ diễn ra ngày 10-12 tới với ca sĩ khách mời là "diva" Thanh Lam, ca sĩ Lê Việt Anh và "Sao Mai" Trần Thu Hường. Ngay khi thông tin về show diễn này được công bố, toàn bộ 50 vé xem đã được mua hết sạch. Nam ca sĩ khẳng định, doanh thu không phải là mục đích chính của anh khi khởi xướng dự án âm nhạc trên. Thay vào đó, anh làm show hoàn toàn không nhắm đến lợi nhuận mà chỉ cố gắng làm sao có kinh phí đủ để trang trải và chi trả các khâu cần thiết từ việc mời nghệ sĩ hát, tổ chức, phục vụ...

NSƯT Việt Hoàn cho biết, các đêm diễn của chương trình sẽ được anh "livestream" trên Fanpage Viet Hoan'sfarm với mong muốn lan tỏa, truyền cảm hứng rộng khắp hơn nữa về xu hướng thưởng thức âm nhạc giữa thiên nhiên.