Văn hóa - Giải trí

"Hoa hậu Hòa bình quốc tế" Thùy Tiên về nước, sẽ diễu hành tại TP.HCM

Như Ý
ANTD.VN -  Gần 1 tháng ở lại Thái Lan sau khi đăng quang "Miss Grand International 2021", Thùy Tiên vừa chính thức trở về nước. Người đẹp sẽ có màn diễu hành tại TP.HCM
"Hoa hậu Hòa bình quốc tế" Thùy Tiên về nước, sẽ diễu hành tại TP.HCM ảnh 1

Sau khi giúp nhan sắc Việt lần đầu tiên đăng quang tại “Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021”, Thùy Tiên chính thức có một nhiệm kỳ mới với sự hỗ trợ từ phía Ban tổ chức cuộc thi.

Theo thông lệ, cuộc thi này được sáng lập tại Thái Lan và các hoạt động trong nhiệm kỳ Hoa hậu sẽ chủ yếu diễn ra tại đất nước này. Vì vậy sau khi trở thành tân “Miss Grand International 2021”, Thùy Tiên đã ở lại Thái Lan để tham gia các hoạt động đầu tiên trên cương vị mới. Với ngôi vị “Miss Grand International”, cô đã góp phần quảng bá hình ảnh cuộc thi và lan tỏa mạnh mẽ thông điệp về hòa bình. Nàng hậu sinh năm 1998 không chỉ là đại diện nhan sắc của Việt Nam mà còn là hình tượng để cho các cô gái trẻ có thêm niềm tin để hiện thực hóa giấc mơ vương miện của mình.

"Hoa hậu Hòa bình quốc tế" Thùy Tiên về nước, sẽ diễu hành tại TP.HCM ảnh 2

Tuy nhiên mới đây, Thùy Tiên vừa chính thức quay trở lại Việt Nam để gặp gỡ với người hâm mộ và tham gia một số sự kiện được tổ chức tại quê nhà. Người đẹp được Chủ tịch cuộc thi “Miss Grand International” cùng hai Hoa hậu tiền nhiệm Coco Arayha Suparurk và Chanrarapadit Namfon ra tận sân bay để tiễn cô bay về Việt Nam.

Thùy Tiên chia sẻ, chuyến đi này cô sẽ về nước, ở lại đến đầu tháng 3, sau dịp Tết Nguyên Đán sắp tới và tham gia nhiều hoạt động tại Việt Nam. Cô cũng mang theo 8 kiện hành lý trong lần trở về này. Do tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nên cô cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng chống dịch, nhắn nhủ mọi người không đến gặp gỡ mình tại sân bay và cho biết sẽ thực hiện cách ly 3 ngày, tự theo dõi tình hình sức khỏe tại một khách sạn ở Đà Nẵng.

"Hoa hậu Hòa bình quốc tế" Thùy Tiên về nước, sẽ diễu hành tại TP.HCM ảnh 3

Sau khi hoàn tất cách ly, Thùy Tiên sẽ tham gia chuỗi hoạt động có tên “Theo Homecoming Ceremony” do công ty Sen Vàng (đơn vị nắm giữ bản quyền “Miss Grand Vietnam”) đứng ra tổ chức. Ngoài ra, ngườiđẹp tiết lộ cô còn lên kế hoạch để thực hiện một số dự án thiện nguyện tại Việt Nam. Được biết, các hoạt động trong thời gian sắp tới của nàng hậu sẽ được tổ chức tại nhiều tỉnh thành khác nhau.

Phía đại diện Sen Vàng cho biết, nằm trong chuỗi hoạt động trên, Thùy Tiên sẽ buổi diễu hành đường phố trên các trục đường lớn tại TP.HCM vào chiều ngày 11-1 tới, từ 15h30 đến 17h30. Sau đó, một chương trình chào đón và giao lưu cùng Thùy Tiên sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ với quy mô lên đến 3.000 người. Chương trình này phát vé online tham dự miễn phí.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC