Văn hóa - Giải trí

Hai Á hậu Việt Nam nhiễm Covid-19

Như Ý
ANTD.VN -  Á hậu Kim Duyên và Á hậu Hoàng My phát hiện nhiễm Covid-19 sau khi trở về từ nước ngoài.
Hai Á hậu Việt Nam nhiễm Covid-19 ảnh 1

Á hậu Hoàng My chia sẻ hình ảnh đang điều trị Covid-19 tại nhà

Theo chia sẻ từ Á hậu 1 “Hoa hậu Việt Nam 2010” Hoàng My thì cô mới phát hiện mình bị nhiễm Covid-19. Người đẹp cho biết, vài ngày sau khi từ Dubai trở về TP.HCM, cô test nhanh kiểm tra Covid-19 và nhận kết quả dương tính. Hiện tại, cô không bị sốt nhưng đã có dấu hiệu bị đau họng, nóng và người bị mỏi rã rời.

Trước đó, khi test nhanh ở Dubai để về nước và quá cảnh tại Hà Nội, Hoàng My và mọi người cùng đi trong đoàn đều có kết quả âm tính với Covid-19. Tuy nhiên 3 ngày sau khi từ Hà Nội về TP.HCM và thực hiện việc test nhanh để kiểm tra lại sức khỏe thì cô phát hiện bị nhiễm Covid-19.

Cũng theo Hoàng My, bình thường cô vẫn duy trì chế độ tập luyện thể thao, cộng thêm việc đã tiêm vaccine phòng Covid-19 nên tin tưởng và lạc quan sẽ sớm vượt qua được những triệu chứng của bệnh dịch để khỏe lại. Người đẹp nói thêm, cô tiêm mũi vaccine lần cuối cách đây 4 tháng. Hiện tại do nhiễm Covid-19 nên Hoàng My sẽ tạm hoãn lại mọi kế hoạch và hoạt động.

Hai Á hậu Việt Nam nhiễm Covid-19 ảnh 2

Kim Duyên và Hoàng My vừa có thời gian đồng hành với nhau tại Israel và Dubai trước khi trở về Việt Nam

Trước Hoàng My thì Á hậu 1 “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” Kim Duyên cũng thông báo mình bị nhiễm Covid-19. Kim Duyên cùng trong đoàn trở về từ Dubai với Hoàng My. Cụ thể vào cuối tháng 11-2021, cô được Hoàng My đi cùng sang Israel để hỗ trợ thi “Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2021” và lọt vào Top 16 chung cuộc. Sau cuộc thi, cô cùng với Hoàng My chưa về nước mà bay sang Dubai để tham gia trình diễn áo dài trong khuôn khổ chương trình nghệ thuật “Dòng chảy bất tận” thuộc sự kiện “Ngày Quốc gia Việt Nam – triển lãm EXPO 2021” diễn ra tại đây.

Sau khi hoàn thành chặng bay từ Dubai qua Hà Nội rồi trở về TP.HCM, Kim Duyên bị sốt, đau họng, nhức mỏi cơ nên tự test nhanh tại nhà và nhận kết quả dương tính với Covid-19. Hiện người đẹp này cũng đang điều trị tại nhà, uống thuốc theo đơn điều trị được cơ quan y tế địa phương hướng dẫn và sức khỏe đã dần ổn định.

Hai Á hậu Việt Nam nhiễm Covid-19 ảnh 3

Á hậu Kim Duyên

Trước đó, Kim Duyên nhắn nhủ người hâm mộ không ra đón khi cô trở về TP.HCM: "Vì tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến khó lường và lịch trình bay của Duyên cũng có nhiều thay đổi nên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi người, Duyên quyết định sẽ về nhà càng sớm càng tốt, tránh tụ tập đông người và thực hiện cách ly tại nhà theo quy định".

Được biết, hiện tại ngoài Á hậu Hoàng My và Kim Duyên thì các người đẹp đi cùng đoàn trở về Việt Nam cũng đang thực hiện cách ly y tế và theo dõi sức khoẻ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC