Văn hóa - Giải trí

Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khuấy động "Ngày hội xanh"

Sơn Sơn
ANTĐ -Tiếp nối thành công của năm 2014, chương trình "Ngày hội xanh" tiếp tục khởi động vòng quanh 6 trường đại học ở các tỉnh, thành lớn với sự tham gia của: Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP...  

"Ngày hội xanh" là chương trình nghệ thuật hoàn toàn miễn phí dành cho giới trẻ và đặc biệt là các bạn sinh viên trên toàn quốc. Năm ngoái, chuỗi sự kiện đã diễn ra tại 8 tỉnh thành phố trên cả nước với sự tham dự của gần 200.000 bạn trẻ, đặc biệt có tới gần 45.000 sinh viên hoà mình trong chương trình tại TP Hồ Chí Minh. 

Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khuấy động "Ngày hội xanh" ảnh 1

Hồ Ngọc Hà là ca sĩ "đinh" trong chương trình "Ngày hội xanh" 2015

Năm nay, "Ngày hội xanh" sẽ được tổ chức từ 15-11 đến 27-12 tại 6 trường đại học lớn ở các thành phố lớn như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng và Vinh với sự tham gia biểu diễn của hàng loạt những gương mặt đình đám trong làng giải trí: Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Chi Pu... cùng những thí sinh xuất sắc nhất của chương trình "Giọng hát Việt" 2015. Dự kiến chương trình sẽ thu hút hơn 250.000 người tham dự với chủ đề "Vượt qua thử thách - Khám phá cơ hội". Ban tổ chức cho biết, "Ngày hội xanh" năm nay được đầu tư quy mô hơn về hệ thống âm thanh, dàn dựng từng tiết mục tạo nên nhiều sự thú vị, bất ngờ với khán giả chứ không phải các ca sĩ "xếp hàng" hát như ở các chương trình miễn phí khác. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC