Văn hóa - Giải trí

Ca sĩ Tóc Tiên: Sẽ "phủ sóng" hình ảnh tới nhiều khán giả

Dương Cầm
ANTĐ - 26 tuổi, sở hữu lượng khán giả hâm mộ đông đảo và được xem là nữ ca sĩ cá tính nhất nhì trong showbiz Việt hiện nay. Dù vậy, Tóc Tiên tâm sự cô thấy mình không còn trẻ lắm và đang nỗ lực hết sức để khẳng định mình. Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ với phóng viên Báo An ninh Thủ đô về chuyện đời và chuyện nghề.  

Ca sĩ Tóc Tiên: Sẽ "phủ sóng" hình ảnh tới nhiều khán giả ảnh 1

Chưa có bạn thân trong showbiz

- PV: Dù mới về nước hoạt động nghệ thuật chưa lâu, song Tóc Tiên đã được xem như biểu tượng mới trong showbiz Việt, người ta còn so sánh chị với “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà. Chị nghĩ sao về điều này?

- Ca sĩ Tóc Tiên: Tôi hoạt động trong nghệ thuật cũng trên 10 năm rồi. Cũng  nhờ quãng thời gian hoạt động nghệ thuật này đã cho tôi kinh nghiệm quý báu rằng việc mình thì mình làm, không quan tâm đến những tin đồn. Vì thế, tôi thực sự cảm ơn nếu những lời nhận định trên là lời khen tặng. Tôi không bận tâm lắm đến việc mình sẽ là ai và thay thế ai trong tương lai.

- Người ta vẫn nói showbiz là nơi dễ kiếm tiền nhưng lại khó có tình bạn thân. Chị có thấy điều đó đúng với mình không?

- Tôi mới về Việt Nam  hoạt động nghệ thuật mấy tháng nên chưa có bạn thân. Bản thân tôi cũng là người sống khép kín nên đến giờ vẫn chỉ chơi với một nhóm bạn, trong đó chủ yếu là cộng sự và êkip của mình. Còn bạn trong giới thì có lẽ phải chờ thêm một thời gian nữa (cười).

- Chị cũng là nghệ sĩ hiếm hoi trong làng giải trí Việt  từng gặp gỡ, tiếp xúc và thậm chí là có mối quan hệ đối tác với nhiều ngôi sao tên tuổi lớn trên thế giới. Nhiều người tò mò điều gì đã giúp Tóc Tiên có được những mối quan hệ “khủng” như  thế?

- Tôi nghĩ lý do lớn nhất chính là sự may mắn (cười). Tôi rất may mắn vì có những mối quan hệ giúp tôi được tiếp xúc với nhiều ngôi sao lớn trên thế giới. Bên cạnh đó, tôi tự thấy mình cũng là người trẻ, khá tự tin trong giao tiếp và có lợi thế về ngoại ngữ. Đó có lẽ là ưu điểm của tôi khi tiếp xúc với các nghệ sĩ trên thế giới.

- Thế việc chị là ca sĩ có cát-sê cao nhất nhì trong showbiz Việt hiện nay thì sao?

- Gần đây cũng có người hỏi tôi từng nhận cát-sê 8.000 USD để hát trong một chương trình. Tôi nói vui là để tôi đi hỏi lại người quản lý của tôi đã vì nói thật, khi nhận lời tham gia một chương trình, tôi chỉ đến và hát đúng nghĩa một ca sĩ. Thật lòng tôi chỉ muốn được mọi người nhắc đến là một nghệ sĩ có sản phẩm âm nhạc thành công nhất thôi, ít ra là trong năm nay chẳng hạn (cười). 

Thấy mình duyên dáng và tự tin

- Tôi thấy trên ngón tay chị có xăm dòng chữ NTK, chị có thể tiết lộ về dòng chữ này không?

- Đó là tên của ba tôi. Ba tôi là người luôn luôn ủng hộ và tôn trọng mọi quyết định của con gái, đúng nghĩa là “fan” hâm mộ số 1 của tôi. Tôi rất biết ơn ba vì đã tin tưởng con đường nghệ thuật của mình.  

- Đẹp, tự tin và năng động. Trong số những điểm ấy, chị nghĩ điều gì giúp Tóc Tiên được mọi người đánh giá cao?

- Tôi nghĩ đẹp hay không cũng không quan trọng lắm. Tôi  đánh giá cao những người phụ nữ duyên dáng và tự tin. Mà cả hai điều đó, tôi tự tin là mình đều có (cười).

- Gần đây, chị vừa hoàn thành vai diễn đầu tiên trong bộ phim điện ảnh “Già gân, mỹ nhân và găng tơ”. Chị có thể chia sẻ về vai diễn này không?

- Đóng phim là một kỷ niệm đáng nhớ với tôi. Lần đầu tiên đóng phim nhưng tôi may mắn được giao đúng vai diễn mà nhìn thấy thấp thoáng bóng dáng của mình ở trong đó, đó là một nữ DJ năng động, cá tính và lém lỉnh. Đây cũng là bước chiến lược để giúp tôi có thể phủ sóng hình ảnh của mình đến với nhiều người hơn.

- Xin cảm ơn chị về những chia sẻ cởi mở và chân thành!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC