Văn hóa - Giải trí

Sơn Tùng M-TP chuẩn bị tâm lý nếu bị fan "quay lưng" trong liveshow đầu tiên

Sơn Sơn
ANTĐ -Sơn Tùng M-TP đã có những buổi luyện tập vũ đạo, thu âm và chuẩn bị những hình ảnh mới dành riêng cho liveshow đầu tay "M-TP Ambition Chuyến bay đầu tiên" sắp ra mắt.

Sơn Tùng M-TP và những người bạn đã có một buổi ghi hình một số nội dung mới để quảng bá cho "M-TP Ambition - Chuyến bay đầu tiên". Sau những hình ảnh trưởng thành hơn với các trang phục vest trong dự án "Âm thầm bên em", Sơn Tùng M-TP dường như quyết định chọn một trong những phong cách gắn liền với anh trong sự kiện lớn này là  sang và sáng.

Trong video clip này, Sơn Tùng M-TP trở nên sang trọng và sáng bóng với bộ trang phục màu kem lịch lãm, nhưng cũng không hề mất đi "chất cool ngầu" bởi mái tóc hồng rực đầy ấn tượng. 

Được biết để chuẩn bị cho 2 đêm diễn trong liveshow sân vận động đầu tiên này, Sơn Tùng M-TP khá căng thẳng và hồi hộp. Những hình ảnh xuất hiện trong video clip này còn có những hình ảnh chuẩn bị trước như: ra sân khấu khán giả không ủng hộ, hay bỗng dưng "đơ như cây cơ"… Tuy là tình huống giả định nhưng cũng là những nỗi lo thực sự của chàng ca sĩ hit - maker.

Với sự chuẩn bị chu đáo và hoành tráng, liveshow “M-TP Ambition - Chuyến bay đầu tiên” hứa hẹn sẽ là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Sơn Tùng, cũng như một kỉ niệm đặc biệt dành cho khán giả hâm mộ của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Đây cũng là liveshow của nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được đầu tư chuẩn bị những dụng cụ cổ vũ, lightsick, quà lưu niệm... chuyên nghiệp như các nghệ sĩ nước ngoài.

Liveshow đầu tiên sẽ chính thức diễn ra vào ngày 5-12 tại Sân vận động Phú Thọ, TP.HCM.

Sơn Tùng M-TP chuẩn bị tâm lý nếu bị fan "quay lưng" trong liveshow đầu tiên ảnh 1

Sơn Tùng M-TP chuẩn bị tâm lý nếu bị fan "quay lưng" trong liveshow đầu tiên ảnh 2

Sơn Tùng M-TP chuẩn bị tâm lý nếu bị fan "quay lưng" trong liveshow đầu tiên ảnh 3

Sơn Tùng M-TP chuẩn bị tâm lý nếu bị fan "quay lưng" trong liveshow đầu tiên ảnh 4

Sơn Tùng M-TP chuẩn bị tâm lý nếu bị fan "quay lưng" trong liveshow đầu tiên ảnh 5

Sơn Tùng M-TP chuẩn bị tâm lý nếu bị fan "quay lưng" trong liveshow đầu tiên ảnh 6

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC