Thế giới

Ghi lại lời nói để vạch mặt “yêu râu xanh”

N.D

ANTĐ - Gã “yêu râu xanh” không thể ngờ rằng những lời nói huênh hoang của anh ta trong lúc giở trò đồi bại đã bị nạn nhân ghi lại và làm bằng chứng vạch mặt anh ta.

Lewis Cole, 20 tuổi, đến từ Acocks Green, Birmingham (Anh), vừa bị tuyên án 12,5 năm tù vì tội cưỡng hiếp một thiếu nữ 16 tuổi. Trong khoảng từ tháng 6-2013 đến tháng 2-2014, Cole đã cưỡng hiếp nạn nhân 5 lần.

Ghi lại lời nói để vạch mặt “yêu râu xanh” ảnh 1 Lewis Cole, 20 tuổi

Ban đầu Cole luôn phủ nhận tội lỗi của mình, anh ta thậm chí còn nhắn tin cho cha nạn nhân nói rằng con gái ông là kẻ “bệnh hoạn” vì đã nói dối về việc bị cưỡng hiếp. Tuy nhiên, trong lần cuối cùng bị Cole ép gặp, nạn nhân đã mang theo điện thoại của mẹ để ghi lại những bằng chứng vạch tội Cole.

Lần đó, Cole dụ nạn nhân ra một cánh đồng ở thị trấn Solihull (Anh) để tiếp tục làm bậy. Tại đây, Cole khoác lác rằng “Được thôi, tôi sẽ ngồi tù 15 năm vì việc này” và cũng không hề tỏ ra thương xót khi nạn nhân van xin anh ta dừng hành vi bỉ ổi của mình lại. Cole không thể ngờ rằng toàn bộ hành vi của anh ta đã bị nạn nhân ghi lại.

Trước những bằng chứng không thể chối cãi, Cole đã phải cúi đầu nhận tội và nhận hình phạt thích đáng cho mình.

Theo MR

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC