Diễm My 9x lúng túng khi lần đầu thử sức làm MC truyền hình

ANTĐ -Xuất hiện trên sân khấu "Sài Gòn đêm thứ bảy", phát sóng ngày 19-12 trên kênh VTV9, Diễm My sẽ lần đầu tiên thử sức dẫn chương trình truyền hình bên cạnh MC Quốc Bình.

Diễm My 9x đến với nghệ thuật rất sớm. Khi mới 4 tuổi, cô đã tham gia đóng phim và múa hát. Bằng khả năng diễn xuất khá tự nhiên và ngoại hình thu hút, từ một diễn viên phụ mờ nhạt, người đẹp dần trưởng thành qua từng bộ phim và trở thành cái tên được săn đón với nhiều nhà làm phim danh tiếng và ngày càng được lòng khán giả qua từng vai diễn.

Xuất hiện trên sân khấu "Sài Gòn đêm thứ bảy", Diễm My 9X thể hiện sự đa tài của mình khi thử sức dẫn dắt chương trình cùng MC Quốc Bình. Biết mình chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cô đã học thuộc kịch bản, tập đi tập lại nhiều lần và học hỏi thêm từ MC Quốc Bình.

Nữ diễn viên chia sẻ: "My là người rất yêu âm nhạc Việt Nam nên khi nhận được lời mời từ chương trình thì My đồng ý ngay. Trước giờ vốn dĩ chỉ đóng phim nên khi dẫn vẫn còn rất lúng túng, may mắn có anh Quốc Bình hỗ trợ, 'cứu' Diễm My khá nhiều chỗ".

Chương trình Sài Gòn đêm thứ bảy tháng 12 với chủ đề "Chờ đông" là tổng hợp các tiết mục âm nhạc đặc sắc với sự tham gia của các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Khánh Nam, Thụy Mười, Nguyên Vũ, Ngọc Ánh, Đông Đào, Thanh Vân,… 

Ngoài ra, chương trình còn giới thiệu các mẫu áo váy dạ hội của nhà thiết kế Quỳnh Paris và sẽ được phát sóng lúc 20 giờ ngày 19.12 trên kênh VTV9.

Hình ảnh Diễm My 9x trong chương trình Sài Gòn đêm thứ bảy:

Diễm My 9x lúng túng khi lần đầu thử sức làm MC truyền hình ảnh 1 Diễm My 9x lúng túng khi lần đầu thử sức làm MC truyền hình ảnh 2 Diễm My 9x lúng túng khi lần đầu thử sức làm MC truyền hình ảnh 3 Diễm My 9x lúng túng khi lần đầu thử sức làm MC truyền hình ảnh 4 Diễm My 9x lúng túng khi lần đầu thử sức làm MC truyền hình ảnh 5 Diễm My 9x lúng túng khi lần đầu thử sức làm MC truyền hình ảnh 6