Văn hóa - Giải trí

Chí Thành X Factor ra mắt single đầu tay

Lê Vũ (ảnh: Tom Nguyễn)
ANTĐ - Sau cuộc thi “The X Factor - Nhân tố bí ẩn”, Chí Thành là ca sỹ đầu tiên trong số các thí sinh giới thiệu single đầu tay của mình với tên gọi “Fame Chí Thành - The First Single”. Từ single đầu tay này, Phạm Chí Thành chính thức giới thiệu nghệ danh mới Fame Chí Thành của mình.

Fame Chí Thành xuất thân từ cuộc thi “The X Factor - Nhân tố bí ẩn” mùa đầu tiên của Việt Nam mà Giang Hồng Ngọc vừa đăng quang giải quán quân. Đây là một trường hợp có hoàn cảnh khá đặc biệt trong chương trình. Fame Chí Thành mồ côi mẹ từ năm 12 tuổi và cha cũng mất trong khi cuộc thi đang diễn, khi Thành chỉ 18 tuổi, phải một mình đối diện với tương lai và cuộc sống của chính mình.

Fame Chí Thành là một trong số ít những thí sinh tạo được ấn tượng với các ca khúc dự thi như Bang Bang Boom Boom, I know, Cây vĩ cầm. Tuy chỉ dừng lại ở Top 4 các thí sinh nam dưới 25 tuổi nhưng Fame Chí Thành để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả, ban tổ chức, các thí sinh khác và cả giám khảo Hồ Quỳnh Hương, Đàm Vĩnh Hưng, thậm chí Hồ Ngọc Hà đã khóc khi biết đến hoàn cảnh của chàng ca sỹ trẻ này.

Single gồm một liên khúc các bài hát ghi dấu ấn của Fame Chí Thành trong cuộc thi Nhân tố bí ẩn vừa qua và hai bài hát được nhạc sỹ Trịnh Tú Trung viết riêng: Gọi tên em niềm đau và Ta không thuộc về nhau (song ca cùng Huỳnh Như Ý).

Được biết, sau khi single ra mắt, Fame Chí Thành sẽ lần lượt giới thiệu các MV của mình, trong đó có MV “Ta không thuộc về nhau” với sự xuất hiện của ngôi sao điện ảnh Thái Lan Pak Narapat.


Chí Thành X Factor ra mắt single đầu tay ảnh 1Chí Thành X Factor ra mắt single đầu tay ảnh 2Chí Thành X Factor ra mắt single đầu tay ảnh 3Chí Thành X Factor ra mắt single đầu tay ảnh 4Chí Thành X Factor ra mắt single đầu tay ảnh 5Chí Thành X Factor ra mắt single đầu tay ảnh 6Chí Thành X Factor ra mắt single đầu tay ảnh 7

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC