Văn hóa - Giải trí

Hotboy Thái Lan Fluke Teerapat “du hý” cùng Chí Thành Xfactor

Lê Vũ (ảnh: Tom Nguyễn)
ANTĐ - Fluke Teerapat là gương mặt đang gây sóng gió trong cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua, khi bộ phim “My Bromance” do anh thủ vai chính xuất hiện bản vietsub trên internet.
Hotboy Thái Lan Fluke Teerapat “du hý” cùng Chí Thành Xfactor ảnh 1
Để chúc mừng cho kỳ thi thành công vào trường đại học, chàng diễn viên đang được yêu thích của Thái Lan - Fluke Teerapat đã nhận lời của Giám đốc hình ảnh Trịnh Tú Trung cùng fanclub chính thức của mình tại Việt Nam đến đất nước hình chữ S để nghỉ hè.

Hotboy Thái Lan Fluke Teerapat “du hý” cùng Chí Thành Xfactor ảnh 2
Đây là lần đầu tiên chàng trai vừa tròn 18 tuổi này ra nước ngoài và Việt Nam là đích đến.

Hotboy Thái Lan Fluke Teerapat “du hý” cùng Chí Thành Xfactor ảnh 3
Fluke Teerapat rất vui khi nhận được lời mời cũng như sự hỗ trợ của Trịnh Tú Trung và fanclub của mình để có chuyến đi thú vị cho mùa hè năm nay.

Hotboy Thái Lan Fluke Teerapat “du hý” cùng Chí Thành Xfactor ảnh 4
Fluke Teerapat là gương mặt đang gây sóng gió trong cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua, khi bộ phim “My Bromance” do anh thủ vai chính xuất hiện bản vietsub trên internet.

Hotboy Thái Lan Fluke Teerapat “du hý” cùng Chí Thành Xfactor ảnh 5
Chính vì vậy toàn bộ thông tin về chuyến viếng thăm cũng như gặp gỡ fan hâm mộ của mình được mọi người săn đón từng chút một.

Hotboy Thái Lan Fluke Teerapat “du hý” cùng Chí Thành Xfactor ảnh 6
Fluke Teerapat không chỉ đến thăm Thành phố Hồ Chí Minh mà còn dành thời gian đến với thành phố biển Vũng Tàu,

Hotboy Thái Lan Fluke Teerapat “du hý” cùng Chí Thành Xfactor ảnh 7
“Tháp tùng” Fluke Teerapat trong chuyến đi ngoài thầy giáo của mình và stylist Trịnh Tú Trung còn có Phạm Chí Thành, chàng trai cùng 18 tuổi đang được yêu thích từ chương trình Nhân tố bí ẩn.

Hotboy Thái Lan Fluke Teerapat “du hý” cùng Chí Thành Xfactor ảnh 8
Fluke Teerapat cực kì thích nghe Chí Thành hát và một mực bắt anh chàng phải hát tặng trong buổi offline của mình đồng thời thu âm vào điện thoại để mang về Thái Lan.

Hotboy Thái Lan Fluke Teerapat “du hý” cùng Chí Thành Xfactor ảnh 9
Fluke Teerapat còn hứa sẽ kêu gọi fan hâm mộ của mình bình chọn cho Chí Thành trong đêm thi trực tiếp của Nhân tố bí ẩn vào ngày 10 tháng 8 sắp tới.

Hotboy Thái Lan Fluke Teerapat “du hý” cùng Chí Thành Xfactor ảnh 10
Được biết, Fluke Teerapat đã lên kế hoạch ngay cho lần trở lại tiếp theo của mình vào giữa tháng 10 và điểm đến tiếp theo sẽ là các tỉnh khu vực miền Trung của Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC