Văn hóa - Giải trí

Chí Thành X Factor “hộ tống” hot boy Thái Lan khám phá thành phố biển

Thiên Long (ảnh: Tom Nguyễn)
ANTĐ - Sau buổi gặp gỡ thân mật với các fan của mình tại Việt Nam, Fluke Pongsatorn tranh thủ khám phá thành phố biển Vũng Tàu cùng những người bạn thân thiết của mình…
Chí Thành X Factor “hộ tống” hot boy Thái Lan khám phá thành phố biển ảnh 1Sau chuyến du lịch đến Việt Nam vào dịp hè, hot boy Thái Lan Fluke Pongsatorn được khán giả Việt Nam yêu thích qua vai diễn đồng tính trong bộ phim “My Bromance” đã quay trở lại Việt Nam vào dịp cuối tuần vừa rồi.
Chí Thành X Factor “hộ tống” hot boy Thái Lan khám phá thành phố biển ảnh 2
Fluke đã có buổi giao lưu với fanclub chính thức của mình tại Việt Nam, với số lượng người không hề nhỏ, các bạn luôn dành tình cảm và sự mến mộ với Fluke.
Chí Thành X Factor “hộ tống” hot boy Thái Lan khám phá thành phố biển ảnh 3
Bên cạnh Fluke, Chí Thành - chàng trai đến từ cuộc thi “Nhân tố bí ẩn” sau khi hoàn thành single đầu tay của mình với tên gọi "Fame Chí Thành - The First Single" đã tranh thủ hai ngày nghỉ học cuối tuần để đưa anh bạn Thái Lan khám phá thành phố biển Vũng Tàu.
Chí Thành X Factor “hộ tống” hot boy Thái Lan khám phá thành phố biển ảnh 4
Trong buổi offline của Fluke, Chí Thành đã ngẫu hứng song ca cùng Fluke một ca khúc mà cả hai rất thích, đồng thời Fluke cũng gửi lời chúc mừng đến single đầu tay của người bạn cùng tuổi và chúc anh gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.
Chí Thành X Factor “hộ tống” hot boy Thái Lan khám phá thành phố biển ảnh 5
Chí Thành X Factor “hộ tống” hot boy Thái Lan khám phá thành phố biển ảnh 6
Sau cuộc thi X Factor, Chí Thành trở lại việc học phổ thông của mình, năm nay anh đang học lớp 12. Dù mồ côi cha mẹ, một mình phải xoay sở với cuộc sống khó khăn và nhiều thiếu thốn nhưng Chí Thành vẫn cố gắng dành dụm để hoàn tất single đầu tay của mình dành tặng đến những người đã yêu thương, ủng hộ anh trong suốt chặng đường vừa qua.
Chí Thành X Factor “hộ tống” hot boy Thái Lan khám phá thành phố biển ảnh 7
Được biết “The First Single” của Chí Thành sẽ phát hành vào trước chung kết cuộc thi “Nhân tố bí ẩn” và MV đầu tay của anh cũng ra mắt ngay sau đó…
Chí Thành X Factor “hộ tống” hot boy Thái Lan khám phá thành phố biển ảnh 8
Chí Thành X Factor “hộ tống” hot boy Thái Lan khám phá thành phố biển ảnh 9
Hot boy Thái Lan Fluke Pongsatorn chia sẻ, anh rất vui vì được khám phá nhiều điều thú vị cũng như đón nhận những tình cảm tuyệt vời của các fan tại Việt Nam.
Chí Thành X Factor “hộ tống” hot boy Thái Lan khám phá thành phố biển ảnh 10
Chí Thành X Factor “hộ tống” hot boy Thái Lan khám phá thành phố biển ảnh 11
Đồng hành cùng với Fluke Pongsatorn còn có stylist, nhà báo Trịnh Tú Trung - người bạn thân thiết luôn chia sẻ trong các hoạt động của anh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC