"Chào Xuân Đinh Dậu 2017"

ANTD.VN - Sáng ngày 3-2 tại Hà Nội, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã phối hợp với Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức triển lãm “Chào Xuân Đinh Dậu 2017”.

Triển lãm là hoạt động được Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm tổ chức thường niên nhằm tạo thêm hứng khởi cho các họa sĩ, nhà điêu khắc, nghệ sĩ nhiếp ảnh mỗi dịp xuân về.

Năm nay hoạt động có thêm sự phối hợp gắn kết trong sáng tạo giữa các họa sĩ, nghệ sĩ nhiếp ảnh của Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm và Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam như lời chúc mừng đầu năm mới an lành, hạnh phúc tới công chúng thủ đô, mọi người, mọi nhà.

Triển lãm trưng bày 92 tác phẩm của 29 tác giả là cán bộ đang công tác tại Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm và Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam như: Vi Kiến Thành, Vũ Quốc Khánh, Phan Văn Tiến, Mã Thế Anh, Trần Thị Thu Đông, Bùi Hỏa Tiễn, Phạm Tiến Dũng, Hoàng Diệu...

Các tác phẩm là những tìm tòi, sáng tạo, trải nghiệm từ đời sống, xã hội, trên khắp mọi miền đất nước của nhiều họa sĩ, nghệ sĩ nhiếp ảnh, nhà điêu khắc trong năm qua. Triển lãm “Chào Xuân Đinh Dậu 2017” kéo dài đến hết ngày 10-2 tại Trung tâm Mỹ thuật, Nhiếp ảnh, 29 Hàng Bài.

Một số tác phẩm tiểu biểu tại triển lãm: