Pháp luật

Cái gật đầu dại dột của cô bé 13 tuổi

M.T
ANTD.VN - Tỉnh dậy ngoài đường khi đã khuya, Chi - cô bé 13 tuổi, đã dại dột gật đầu nghe theo đề nghị của gã đàn ông lạ mặt: “Đi cùng chú vào nhà nghỉ cho an toàn!”.

Cái gật đầu dại dột của cô bé 13 tuổi ảnh 1

Đối tượng Đồng Hữu Toàn

CQĐT CATP Hải Dương, tỉnh Hải Dương ngày 18-10 cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Đồng Hữu Toàn (SN 1985) trú tại thôn Tân Lập, xã Nam Đồng, TP Hải Dương, để điều tra về hành vi Giao cấu với trẻ em. Nạn nhân trong vụ án này là cháu Chi (SN 2003), trú ở TP Hải Dương.

Theo CQĐT, ngày 4-10, cháu Chi được người nhà đưa đến Đội CSHS CATP Hải Dương, tố cáo việc bị kẻ xấu lừa rủ vào nhà nghỉ để thực hiện hành vi đồi bại. Trước đó, tối 3-10, cháu Chi cùng mẹ dọn hàng nước về nhà trọ ở TP. Hải Dương.

Như thường lệ, mẹ Chi đi xe máy chở hàng về trước, còn cô bé đi xe đạp theo sau. Trên đường về, chợt nhớ ra vẫn chưa đổ rác ở phòng trọ giúp mẹ, sợ bị mắng nên Chi không dám về. Em đạp xe lang thang qua các con phố rồi ngồi ngủ gật trước một nhà dân ở đường Trương Hán Siêu, phường Nhị Châu. 

Đến khoảng 23h30, Chi tỉnh dậy cũng là lúc một người đàn ông đi tới hỏi chuyện, rồi rủ cô bé đi ăn, vào nhà nghỉ cho “an toàn”. Sau khi tìm chỗ gửi xe đạp của Chi, gã đàn ông đưa cô bé đi loanh quanh nhiều tuyến phố, rồi đến 1 nhà nghỉ trên đường Lạc Long Quân. Tại đây, gã đã xâm hại cô bé. 

Rạng sáng 4-10, tên này để cháu Chi một mình trong phòng nghỉ, ra ngoài tìm bạn vay tiền trả tiền phòng. Thậm chí, khi gặp một người quen, gã còn “mời” đến phòng nghỉ để quan hệ tình dục với Chi. Tuy nhiên vì thấy cháu bé quá nhỏ nên người đàn ông kia đã bỏ đi.

Trở về nhà sáng hôm ấy, Chi bị mẹ gặng hỏi và đã phải nói hết sự việc. Quá trình tiếp nhận đơn tố cáo và khẩn trương tổ chức điều tra, truy xét, đến ngày 7-10, cơ quan Công an đã làm rõ hành vi phạm tội và ra lệnh bắt khẩn cấp Đồng Hữu Toàn. Theo Công an cơ sở, kẻ đồi bại này nghiện ma túy và đã có gia đình, nhưng thường xuyên lang thang, tụ tập chơi bời với đối tượng xấu.

(Tên của nạn nhân đã được thay đổi)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC