Đời sống

Cô giáo người Anh "hại đời" một nữ sinh 17 tuổi

Vũ Tú
ANTD.VN -Một cô giáo người Anh, 31 tuổi, đã phải lòng nữ sinh 17 tuổi. Mối tình đồng tính ngang trái này đã bị bố nữ sinh phát hiện, do thấy có nhiều vết cắn yêu trên cổ con gái.

Cô giáo người Anh "hại đời" một nữ sinh 17 tuổi ảnh 1

Cô giáo Nia Davies

Theo Daily Mail, Nia Davies, người Anh đã bị cáo buộc có quan hệ tình dục với nữ sinh của mình trong thời gian đang là giáo viên tại một trường đại học ở Anh.

Theo đó, mối tình ngang trái của họ bắt đầu vào tháng 1-2016. Trong suốt thời gian này, Nia và nữ sinh đã gửi cho nhau rất nhiều tin nhắn tình cảm, thường xuyên hẹn hò nhau, và ngủ chung giường trong nhiều dịp đi chơi cùng nhau.

Chuyện này kéo dài được 10 tháng thì bị bố nữ sinh phát hiện, khi ông tình cờ nghe được vài cuộc trò chuyện tình cảm gần đây giữa con với người có tên là Nia Davies. Ông đã nghi ngờ con mình đang có quan hệ yêu đương với người này, và sau đó người cha còn thấy có những vết cắn yêu trên cổ đứa con mình.

Ông đã lập tức báo sự vụ động trời này cho cảnh sát ở Tây Wale, và họ đã khẩn trương tiến hành một cuộc điều tra tại trường của nữ sinh đang theo học.

Thiếu nữ thừa nhận với cảnh sát là đã yêu và thường ở bên cô giáo vào cuối tuần. Trong các chuyến đi chơi, cả 2 ở chung một khách sạn.

Tuy nhiên, cô gái phủ nhận lời khai trước đó của mình là đã có quan hệ tình dục với cô giáo.

Vì những việc làm sai trái, Nia Davies đã bị sa thải, và bị cảnh sát bắt giữ, với cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên. Cô giáo này sắp tới sẽ phải hầu tòa vì mối quan hệ bất chính với nữ học sinh của mình.

Theo Daily Mail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC