Thế giới

Bóc mẽ sự thật về người đàn ông ăn xin cụt chân giữa phố

Hà Triệu
ANTĐ - Sự thật về người đàn ông ăn xin lúc nào cũng tỏ vẻ tội nghiệp đáng thương chỉ được một người qua đường dũng cảm vạch trần bằng cách kéo lớp quần dài bên ngoài, để lộ đôi chân to khỏe bình thường.

Một đoạn video bóc mẽ chiêu thức của những người ăn xin đang được người dùng mạng xã hội chia sẻ rộng rãi.

Được biết, đoạn video quay tại một đường phố của Trung Quốc, quay cảnh một người đàn ông ăn mày, đặt cả thân hình lên chiếc xe trượt, di chuyển bằng tay đi khắp phố xin tiền mọi người.

Người qua đường đã bóc mẽ chiêu lừa đảo của người ăn mày to khỏe giữa phố

Người qua đường đã bóc mẽ chiêu lừa đảo của người ăn mày to khỏe giữa phố

Khuôn mặt của người đàn ông này lúc nào cũng tỏ ra đói khát, đáng thương, chính vì vậy ông ta được rất nhiều người cho tiền mà không hề nghi ngờ điều gì. Chỉ đến khi một người qua đường tò mò về sức khỏe và thân hình béo tốt, mập mạp của người đàn ông thì sự thật thực sự mới lộ diện.

Nhiều người không ngờ rằng người đàn ông này đã giấu đôi chân của mình vào ống quần

Nhiều người không ngờ rằng người đàn ông này đã giấu đôi chân của mình vào ống quần

Trái với những gì nhiều người thấy, đôi chân tưởng bị cụt của người ăn mày thực chất được giấu vào trong ống quần đùi và che giấu bằng lớp quần dài rộng, lấm lem đất cát bên ngoài.

Dù cố gắng dùng tay đẩy xe trượt để thoát khỏi đám đông nhưng người đàn ông ăn xin vẫn bị bóc mẽ đến thảm hại. Sau đó, rất nhiều người Trung Quốc đứng cạnh đã không ngớt lời chửi rủa sự gian lận, lười lao động của người đàn ông.

Đoạn video lần đầu được đăng tải lên Youtube hôm 30-6, thu hút hơn 2 triệu lượt xem, sau đó nó được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc và Facebook của nhiều nước khác.

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC