Kinh doanh

Apple đang thất thế so với Samsung ở sân nhà?

Mạnh Cường

ANTĐ - 81% người được khảo sát nói rằng, họ hài lòng với chiếc điện thoại Samsung của mình, trong khi đó tỉ lệ này với các sản phẩm của Apple chỉ là 79%.

Theo một báo cáo của ACSI về mức độ hài lòng của người dân Mỹ đối với các nhãn hiệu điện thoại thông minh đang lưu hành trên thị trường nước này, có 81% người được khảo sát nói rằng, họ hài lòng với chiếc điện thoại Samsung của mình, trong khi đó tỉ lệ này với các sản phẩm của Apple chỉ là 79%. Vị trí tiếp theo thuộc về Nokia và HTC với mức độ hài lòng của người dùng lần lượt là 77% và 75%. Trong khi đó, có 74% người dùng hài lòng với sản phẩm của BlackBerry và với LG là 73%.

Apple đang thất thế so với Samsung ở sân nhà? ảnh 1

Người Mỹ có thể đã hài lòng hơn với các sản phẩm của Samsung nhưng Apple vẫn luôn là thương hiệu ưa thích của họ. Bằng chứng tỷ lệ số người hài lòng với sản phẩm của Apple đã tăng 10% ngay sau khi iPhone 6 và  iPhone 6 Plus ra đời.

Apple đang thất thế so với Samsung ở sân nhà? ảnh 2

Hi vọng sự cạnh tranh này sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực bằng sự ra đời của nhiều sản phẩm làm hài lòng người dùng hơn nữa từ 2 hãng khổng lồ công nghệ.

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC