Văn hóa - Giải trí

Á khôi Lệ Quyên "đọ sắc" cùng Lan Khuê, Thúy Vân

Sơn Sơn

ANTĐ -Cùng là những người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa khôi Áo dài, Lệ Quyên đã có dịp hội ngộ cùng Lan Khuê và Thúy Vân trong buổi tiệc họp mặt cuối năm vào ngày 30-1.

Ngày 30-1 vừa qua, Á khôi Lệ Quyên đã tổ chức buổi tiệc thân mật tại TP. Hồ Chí Minh. Ngoài Lệ Quyên, sự kiện này còn có mặt của 2 người đẹp thành công từ Hoa khôi Áo dài: Lan Khuê và Thúy Vân. Sau những thành công trong năm vừa qua, bộ ba Lan Khuê - Thúy Vân và Lệ Quyên đã có buổi gặp gỡ, trò chuyện và tổng kết những gì đã đạt được.

Á khôi Lệ Quyên "đọ sắc" cùng Lan Khuê, Thúy Vân

Sau cuộc thi Hoa khôi Áo dài, 3 người đẹp đã đại diện Việt Nam chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới. Lan Khuê lọt top 11 Hoa hậu Thế giới với sự bình chọn của khán giả. Thúy Vân giành ngôi vị Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế. Lan Khuê giành giải phụ "Best social of media" với hơn 150.000 lượt bình chọn từ khán giả quê nhà và bạn bè quốc tế. Riêng Lệ Quyên, dù không đạt được giải cao nhưng cô cũng đã tạo được một hình ảnh đẹp, nhận được nhiều đánh giá tốt từ những người có chuyên môn tại Miss Supranational.

Ngay trong đêm họp mặt diễn ra tối qua, Lệ Quyên cũng “tranh thủ” cho bán đấu giá bức tranh đặc biệt có chữ ký của các người đẹp tham gia Miss Supranational. Số tiền thu được sẽ được dùng để hỗ trợ các bệnh nhi ung thư còn nhiều khó khăn.

Được biết, buổi tiệc còn có sự góp mặt của có sự góp mặt của: Thanh Tuyền – Top 12 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2015, các NTK Thuận Việt, Hoàng Minh Hà, ca sĩ Hồ Đức Lợi...

Một số hình ảnh trong buổi tiệc:

Á khôi Lệ Quyên "đọ sắc" cùng Lan Khuê, Thúy Vân ảnh 2

Lệ Quyên

Á khôi Lệ Quyên "đọ sắc" cùng Lan Khuê, Thúy Vân ảnh 3

Thúy Vân (bên trái)

Á khôi Lệ Quyên "đọ sắc" cùng Lan Khuê, Thúy Vân ảnh 4

Lan Khuê (bên phải)

Á khôi Lệ Quyên "đọ sắc" cùng Lan Khuê, Thúy Vân ảnh 5

Á khôi Lệ Quyên "đọ sắc" cùng Lan Khuê, Thúy Vân ảnh 6

Á khôi Lệ Quyên "đọ sắc" cùng Lan Khuê, Thúy Vân ảnh 7

Á khôi Lệ Quyên "đọ sắc" cùng Lan Khuê, Thúy Vân ảnh 8

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC