Văn hóa - Giải trí

Á khôi Lệ Quyên đang dẫn đầu best social tại Miss Supranational 2015

Sơn Sơn
ANTĐ -Bắt đầu từ tối qua (giờ VN), Ban tổ chức của Miss Supranational đã bổ sung thêm giải thưởng "Best of Social Media" (Truyền thông xã hội tốt nhất), hiện tại, á khôi Lệ Quyên đang tạm dẫn đầu về lượt thích (like) trên Facebook.

Bắt đầu từ tối qua (giờ VN), Ban tổ chức của cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) đã bổ sung thêm giải thưởng "Best of Social Media" (Truyền thông xã hội tốt nhất), các thí sinh tham gia vào cuộc “tranh tài” thú vị trên mạng xã hội khi khán giả khắp thế giới sẽ cùng nhau truy cập vào trang fan page chính thức của cuộc thi ở địa chỉ https://www.facebook.com/MissSupranational/ và nhấn like (thích) cho đại diện quốc gia mình. Phần bình chọn sẽ kết thúc ngay trước đêm chung kết và thí sinh nhận nhiều lượt thích nhất sẽ nhận giải phụ “Best of social media” và sẽ có "tấm vé" vào thẳng Top 20 trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 4-12 tới.

Hiện tại, đại diện Việt Nam – Nguyễn Thị Lệ Quyên – đang tạm dẫn đầu với hơn 25.000 lượt likes, xếp ngay sau là Philippines gần 21.000, Myanmar hơn 20.000, Iceland 11.000, Indonesia 6.900, Thái Lan 3.800... Tối 29-11, các người đẹp sẽ tiếp tục bước vào phần thi phụ khá quan trọng trong khuôn khổ của cuộc thi: vòng thi bikini và phần thi trang phục dạ hội, trang phục dân tộc.

Trước đó, các người đẹp của cuộc thi đã cùng nhau có chuyến tham quan thú vị khám phá thành phố xinh đẹp Krakow (Ba Lan). Tại đây các thí sinh đã có những giây phút vui vẻ cùng nhau sau những ngày tập luyện vất vả. Đại diện Việt Nam tiếp tục thu hút sự chú ý của truyền thông địa phương khi liên tục xuất hiện trong các bức ảnh đẹp. Đặc biệt, Lệ Quyên khá thân thiết với các đại diện đến từ Đông Nam Á và cô cũng đã có rất nhiều hình ảnh chung với các đại diện Thái Lan, Philippines, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Singapore. Đây cũng là những ứng viên rất “nặng ký” tại cuộc thi năm nay.

Một số hình ảnh của Lệ Quyên và các thí sinh trong cuộc thi Miss Supranational:
Á khôi Lệ Quyên đang dẫn đầu best social tại Miss Supranational 2015

Á khôi Lệ Quyên đang dẫn đầu best social tại Miss Supranational 2015 ảnh 2


Á khôi Lệ Quyên đang dẫn đầu best social tại Miss Supranational 2015 ảnh 3


Á khôi Lệ Quyên đang dẫn đầu best social tại Miss Supranational 2015 ảnh 4


Á khôi Lệ Quyên đang dẫn đầu best social tại Miss Supranational 2015 ảnh 5


Á khôi Lệ Quyên đang dẫn đầu best social tại Miss Supranational 2015 ảnh 6


Á khôi Lệ Quyên đang dẫn đầu best social tại Miss Supranational 2015 ảnh 7


Á khôi Lệ Quyên đang dẫn đầu best social tại Miss Supranational 2015 ảnh 8


Á khôi Lệ Quyên đang dẫn đầu best social tại Miss Supranational 2015 ảnh 9


Á khôi Lệ Quyên đang dẫn đầu best social tại Miss Supranational 2015 ảnh 10

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC