Văn hóa - Giải trí

Lan Khuê hạnh phúc trong buổi tiệc mừng vào top 11 Hoa hậu thế giới

Sơn Sơn

ANTĐ -Hoa khôi Áo dài 2014 Lan Khuê đã rất hạnh phúc khi có rất đông bạn bè, nghệ sĩ: Hồ Ngọc Hà, Trương Thị May, Trương Nam Thành.. đến chúc mừng cô lọt vào Top 11 cuộc thi "Hoa hậu Thế giới", trong buổi tiệc cảm ơn tổ chức vào tối 26-12, tại TP Hồ Chí Minh. 

Tối 26-12, Lan Khuê và NTK Lý Quí Khánh đã tổ chức một buổi tiệc để cảm ơn, gặp gỡ những người bạn thân thiết đã ủng hộ cô trong cuộc thi "Hoa hậu Thế giới 2015" diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. 

Tới dự tiệc và chúc mừng Lan Khuê và Lý Quý Khánh có những người bạn thân thiết trong làng giải trí như: ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Trương Thị May, Trương Nam Thành, Lệ Hằng, Lệ Quyên...

Trần Ngọc Lan Khuê là thí sinh Việt Nam đầu tiên lọt vào top 11 ở cuộc thi "Hoa hậu thế giới". Đây là dấu mốc quan trọng, đáng tự hào và làm nên lịch sử, là người đại diện Việt Nam đầu tiên tiến xa đến như vậy ở đấu trường nhan sắc lớn bậc nhất thế giới. Sự thành công của Lan Khuê có phần góp sức không nhỏ đến từ NTK Lý Quý Khánh, anh cũng là người đoạt giải thưởng danh giá, World Designer Award.

Trải qua rất nhiều khó khăn tại Trung Quốc, đã rất nhiều lần Lan Khuê phải khóc và đôi khi tưởng chừng sẽ bỏ cuộc. Tuy nhiên, những tin tức hiếm hoi mà Lan Khuê nhận được từ quê nhà đã phần nào tiếp sức, động lực cho cô cố gắng, nỗ lực hết mình ở đấu trường quốc tế này. 

Lan Khuê chia sẻ, sau cuộc thi cô sẽ tiếp tục vững vàng với những định hướng trước đây của mình, cô cũng sẽ kiên định với mục tiêu trở thàh một “Hoa hậu quốc dân” như cư dân mạng vẫn thường gọi cô gần đây. “Tôi sẽ tiếp tục phát triển chiến dịch 'Chung tay cùng Khuê' để và tiến hành viết sách trong thời gian tới.”

Một số hình ảnh của Lan Khuê trong buổi tiệc tối qua: 

Lan Khuê hạnh phúc trong buổi tiệc mừng vào top 11 Hoa hậu thế giới

Lan Khuê hạnh phúc trong buổi tiệc mừng vào top 11 Hoa hậu thế giới ảnh 2


Lan Khuê hạnh phúc trong buổi tiệc mừng vào top 11 Hoa hậu thế giới ảnh 3


Lan Khuê hạnh phúc trong buổi tiệc mừng vào top 11 Hoa hậu thế giới ảnh 4


Lan Khuê hạnh phúc trong buổi tiệc mừng vào top 11 Hoa hậu thế giới ảnh 5


Lan Khuê hạnh phúc trong buổi tiệc mừng vào top 11 Hoa hậu thế giới ảnh 6


Lan Khuê hạnh phúc trong buổi tiệc mừng vào top 11 Hoa hậu thế giới ảnh 7


Lan Khuê hạnh phúc trong buổi tiệc mừng vào top 11 Hoa hậu thế giới ảnh 8

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC