Thể thao

4 cầu thủ U23 Việt Nam được Tập đoàn Viettel vinh danh

Tiểu Lam
ANTD.VN - 4 cầu thủ trong thành phần đội U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 31 là Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Thanh Bình, Nhâm Mạnh Dũng và Phan Tuấn Tài được Tập đoàn Viettel vinh danh vào sáng 24-5.

Ngày 24-5-2022, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel đã tổ chức tuyên dương 4 cầu thủ của CLB Viettel là Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Thanh Bình, Nhâm Mạnh Dũng và Phan Tuấn Tài, với những đóng góp lớn cho đội tuyển U23 Việt Nam trong chiến dịch bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games.

Trong đó, Thanh Bình là trụ cột hàng thủ của HLV Park, Hoàng Đức là cầu thủ không thể thiếu ở tuyến giữa còn Tuấn Tài và Mạnh Dũng dù chỉ là phương án dự bị, nhưng đã cùng nhau làm nên bàn thắng quyết định giúp U23 Việt Nam đánh bại U23 Thái Lan trong trận chung kết.

4 cầu thủ U23 Việt Nam được Tập đoàn Viettel vinh danh ảnh 1

4 cầu thủ Nguyễn Hoàng Đức, Nhâm Mạnh Dũng, Nguyễn Thanh Bình và Phan Tuấn Tài được Tập đoàn Viettel vinh danh

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn - Đại tá Tào Đức Thắng chia sẻ: "Tập đoàn rất tự hào về những nỗ lực của các cầu thủ Viettel. Với Quả bóng Vàng Hoàng Đức, đây là lần thứ 2 giành huy chương Vàng SEA Games. Vị trí của Nhâm Mạnh Dũng có rất nhiều sự cạnh tranh, nhưng bất cứ khi nào có cơ hội Mạnh Dũng đều bứt phá, như siêu phẩm trong trận chung kết. Thanh Bình là chốt chặn quan trọng góp phần làm nên kỳ tích khi không thủng lưới bất cứ bàn nào còn Tuấn Tài đã có trận đấu hay nhất giải".

"Các cầu thủ Viettel còn rất trẻ, Hoàng Đức 24 tuổi, Thanh Bình và Nhâm Dũng 22 tuổi còn Tuấn Tài 21 tuổi. Các em đều được đào tạo bài bản qua các lứa lớp của Trung tâm Thể thao Viettel với mục tiêu của Tập đoàn là góp phần phát triển bóng đá nước nhà. Các em hãy tiếp tục phấn đấu, rèn luyện kỹ năng chuyên môn, thể lực để tiếp tục là niềm tự hào của Viettel và của Việt Nam", Đại tá Tào Đức Thắng nhấn mạnh.

Trong khi đó, tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng cho biết: "Thành công đã là câu chuyện của ngày hôm qua. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng rèn luyện bản thân để hoàn thiện hơn nữa trong thời gian tới".

Còn trung vệ Thanh Bình, người sẽ dự VCK U23 châu Á, khẳng định sẽ tiếp tục phát huy năng lực của mình ở giải tầm châu lục, khi là 1 trong 5 cầu thủ Viettel lên đường sang Uzbekistan cùng ĐT U23 Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC