Thể thao

Thể thao CAND góp 11 huy chương cho đoàn Việt Nam tại SEA Games 31

Tiểu Lam
ANTD.VN - Tại SEA Games 31 vừa kết thúc, các VĐV Công an nhân dân đã đóng góp 11 tấm huy chương trong thành công chung của đoàn thể thao Việt Nam.

Ở đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, đoàn TTVN giành tổng cộng 205 HCV, 125 HCB, 116 HCĐ, đứng nhất toàn đoàn một cách thuyết phục khi bỏ xa các đoàn xếp sau như Thái Lan (92 HCV), Indonesia (69 HCV), Philippines (52 HCV)...

Đóng góp vào thành công chung đó, thể thao Công an nhân dân có 14 VĐV và HLV tham dự, mang về tổng cộng 11 tấm huy chương gồm: 1 HCV, 5 HCB và 5 HCĐ.

Thể thao CAND góp 11 huy chương cho đoàn Việt Nam tại SEA Games 31 ảnh 1

VĐV Nguyễn Ngọc Trâm (phải) trong bài kata đồng đội giành HCV SEA Games 31 (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)

Trong đó, tấm HCV cao quý thuộc về VĐV Nguyễn Ngọc Trâm ở nội dung kata đồng đội nữ môn karate. Ngọc Trâm cùng hai đồng đội là Nguyễn Thị Phương và Lưu Thị Thu Uyên đã thi đấu thuyết phục ở nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình để giành ngôi quán quân một cách xứng đáng.

5 HCB là của các VĐV Ngần Ngọc Nghĩa (điền kinh), Nguyễn Thị Ngọc Huyền và Vũ Thị Vân Anh (cầu mây đồng đội 3 người), nội dung cầu mây đồng đội 4 người, nội dung đồng đội súng ngắn 10m và nội dung đồng đội nam bóng chuyền (VĐV Quản Trọng Nghĩa).

Còn lại, 5 tấm HCĐ thuộc về các VĐV Lưu Thị Thanh Nhàn (nội dung kiếm liễu đồng đội nữ), Đặng Hồng Sơn (kumite -67kg karate), kumite đồng đội nam karate, Trịnh Thu Vinh (nội dung cá nhân súng ngắn 10m) và Hà Thị Nga (nội dung đồng đội hỗn hợp judo).

Những tấm huy chương này là thành quả của sự cố gắng, nỗ lực, phấn đấu của các VĐV Công an nhân dân suốt thời gian qua. Họ đã vượt khó, vượt khổ trong bối cảnh điều kiện tập luyện còn thiếu thốn cũng như dịch bệnh Covid-19 để mang về vinh quang, góp phần vào thành công chung của thể thao nước nhà tại SEA Games 31.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC