Xe+

Yoshimura chính thức sản xuất ống xả cho xe Honda PCX và Yamaha Mio

ANTĐ - Nhà sản xuất ống xả hàng hiệu nổi tiếng thế giới Yoshimura đã chính thức đưa ra các sản phẩm dành riêng cho xe phân khối nhỏ.

Yoshimura, cái tên được biết tới nhiều trong làng moto thế giới với những mẫu ống xả có âm thanh uy lực, tăng công suất động cơ và giúp những mẫu xe phân khối lớn có khả năng chạy nhanh hơn, có được những chiếc ống xả đẹp hơn so với nguyên bản.

Phân khúc xe phân khối lớn luôn là nơi các hãng chế tạo phụ kiện và đồ độ thể hiện đẳng cấp cũng như chất lượng của mình. Chính vì vậy, ít hãng sản xuất đồ độ đẳng cấp để ý tới phân khúc xe có dung tích xy lanh thấp. Thị trường Châu Á là một trong những ví dụ điển hình. Các loại xe máy có dung tích từ 250 trở xuống thống trị cả thị trường, trong khi những mẫu xe phân khối lớn chỉ nắm giữ một số ít thị phần và chỉ dành cho những người có sở thích và đam mê đặc biệt.

Yoshimura và hàng loại hãng sản xuất ống xả danh tiếng thế giới đều đang bị làm nhái và gắn tem mác của mình lên những sản phẩm ống xả độ chất lượng kém tại phân khúc mẫu xe nhỏ. Điều kiện và tài chính không ngăn được niềm đam mê của những người sử dụng xe nhỏ muốn gắn lên chiếc xe của mình những món đồ độ danh tiếng.

Yoshimura đã nhìn thấy thị phần tiềm năng này và mới đây, hãng này đã chính thức ra mắt những sản phẩm ống xả độ dành riêng cho các mẫu xe có dung tích dưới 175cc. Bao gồm các sản phẩm thuộc những hãng xe đang có các sản phẩm thống trị toàn Châu Á như: Honda, Yamaha, Suzuki… Những sản phẩm đầu tiên của Yoshimura sẽ có mặt tại thị trường Indonesia và cung cấp gần như đủ chủng loại cho gần như tất cả các loại xe đang được bán tại đất nước này. Những phiên bản xe đầu tiên được cung cấp loại ông xả “hàng hiệu” này bao gồm: Honda: Beat, PCX 125, wave 110. Yamaha: Mio, Jupiter MX, .Suzuki: Shogun, Satria 150….

Hầu hết các mẫu xe khi thay đổi loại ống xả này cũng phải trải qua công đoạn căn chỉnh máy thực hiện qua máy Dyno test để có được công suất máy và tiếng nổ chuẩn nhất. Một điều đáng buồn  là Yoshimura chưa cung cấp giá thành cho từng loại ống xả theo xe. 

Yoshimura chính thức sản xuất ống xả cho xe Honda PCX và Yamaha Mio ảnh 1
Yoshimura chính thức sản xuất ống xả cho xe Honda PCX và Yamaha Mio ảnh 2
Yoshimura chính thức sản xuất ống xả cho xe Honda PCX và Yamaha Mio ảnh 3
Yoshimura chính thức sản xuất ống xả cho xe Honda PCX và Yamaha Mio ảnh 4
Yoshimura chính thức sản xuất ống xả cho xe Honda PCX và Yamaha Mio ảnh 5
Yoshimura chính thức sản xuất ống xả cho xe Honda PCX và Yamaha Mio ảnh 6
Yoshimura chính thức sản xuất ống xả cho xe Honda PCX và Yamaha Mio ảnh 7
Yoshimura chính thức sản xuất ống xả cho xe Honda PCX và Yamaha Mio ảnh 8
Yoshimura chính thức sản xuất ống xả cho xe Honda PCX và Yamaha Mio ảnh 9
Yoshimura chính thức sản xuất ống xả cho xe Honda PCX và Yamaha Mio ảnh 10
Yoshimura chính thức sản xuất ống xả cho xe Honda PCX và Yamaha Mio ảnh 11
Yoshimura chính thức sản xuất ống xả cho xe Honda PCX và Yamaha Mio ảnh 12
Yoshimura chính thức sản xuất ống xả cho xe Honda PCX và Yamaha Mio ảnh 13

Theo Autopro

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC