Chính trị - Xã hội

Xứng đáng là tổ chức bảo vệ quyền lợi người lao động

Châu Anh

ANTĐ - Sáng 13-1, Tổng cục Chính trị Công an nhân dân (CAND) đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất cho Công đoàn CAND, đánh dấu những nỗ lực, cố gắng của các cấp Công đoàn CAND trong 5 năm qua.

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Trần Bá Thiều, Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đã biểu dương những kết quả đạt được của các cấp Công đoàn CAND trong 5 năm qua, cảm ơn và đề nghị Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động của Công đoàn CAND.

Đồng chí Tổng cục trưởng khẳng định: “Hệ thống Công đoàn CAND đã từng bước phát triển và trưởng thành về mọi mặt, hình thành hệ thống tổ chức từ Bộ Công an đến các địa phương, thực hiện tốt chức năng chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ đoàn viên và người lao động; Tổ chức tốt các hội thi tay nghề tạo điều kiện cho đoàn viên nâng cao tay nghề, phục vụ đắc lực công tác chuyên môn...”.

Chiều cùng ngày, Hội Phụ nữ Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai chương trình công tác Hội và phong trào phụ nữ Bộ Công an năm 2016. Phát động thi đua năm 2016, Đại tá Ngô Hoài Thu, Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ Công an thay mặt Ban Chấp hành Hội Phụ nữ đề nghị các cơ sở hội, hội viên bám sát các chương trình thi đua gắn với hoạt động chuyên môn, thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ các sự kiện chính trị diễn ra trong năm 2016.                      

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC