Vua hài Châu Tinh Trì tái xuất "Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2" dịp tết 2017

ANTD.VN - Không chỉ màn chào sân bá đạo của các thầy trò Đường Tăng, màn “đấu khẩu” giữa đạo diễn Từ Khắc và biên kịch Châu Tinh Trì cũng khiến khán giả vô cùng tò mò trong trailer mới nhất của bộ phim vừa được tung ra.

Sau thành công của "Mỹ nhân ngư "(2016) vào dịp Tết âm lịch năm ngoái, người hâm mộ điện ảnh không khỏi hồi hộp chờ mong phim Tết gắn mác Châu Tinh Trì tiếp theo. Đáp lại sự kỳ vọng của khán giả, vua hài Châu Tinh Trì quyết tâm đưa nhiều sự đột phá vào "Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2" tiếp nối sự thành công ấn tượng từ phần 1 và đặc biệt khi ông bắt tay với đạo diễn tài năng Từ Khắc.

Vua hài Châu Tinh Trì tái xuất "Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2" dịp tết 2017 ảnh 1

Sự hợp tác giữa Châu Tinh Trì và Từ Khắc hứa hẹn mang lại những tiếng cười sảng khoái

Trong trailer vừa được nhà phát hành tung ra, khán giả không khỏi mắt tròn mắt dẹt khi thấy Đường Tăng (Ngô Diệc Phàm) và Tôn Ngộ Không (Lâm Canh Tân) vừa ngủ vừa… ôm sát rạt. Tề Thiên Đại Thánh thể hiện sự khó chịu ra mặt, căm tức sư phụ cứ nhân lúc ngủ mà “sờ tới sờ lui”, còn Đường Tăng thì ở trong trạng thái vô cùng thỏa mãn. Sau đó Đường Tăng còn được nước làm tới, vừa hôn vòng kim cô của Tôn Ngộ Không và nói mớ: “Ôm ta, đừng đi, nàng có nhớ ta không”…

Vua hài Châu Tinh Trì tái xuất "Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2" dịp tết 2017 ảnh 2

Mâu thuẫn giữa hai thầy trò bị đẩy lên đến đỉnh điểm khi Sa Tăng (Mengke Bateer) đổ thêm dầu vào lửa, khuyên Ngộ Không đừng nhẫn nhịn nữa mà hãy giết chết Đường Tăng. Trong khi Trư Bát Giới (Dương Nhất Huy) nhắc nhở: “Đừng quên sư phụ còn có chiêu Như Lai thần chưởng”, Tôn Ngộ Không tỏ ra khinh bỉ, còn bảo muốn đánh gãy tay Đường Tăng… Không may thay, những ý tưởng đại nghịch bất đạo này vô tình lọt vào tai Đường Tăng, khiến sư phụ nổi trận lôi đình, xuất chiêu trừng trị Ngộ Không.

Vua hài Châu Tinh Trì tái xuất "Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2" dịp tết 2017 ảnh 3

Ở cuối phần trước, "Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 1"(2013), Tiểu Thư (Thư Kỳ) sau khi chết đã hóa thân thành vòng kim cô giúp Đường Tăng (Văn Chương) thu phục Tôn Ngộ Không. Đến khi các thầy trò đã lên đường thỉnh kinh, Đường Tăng vẫn không thể quên được nàng, nên mới có chuyện “sàm sỡ”… vòng kim cô của đồ đệ như thế.

Trailer lần này cũng tiết lộ tạo hình “khỉ đột” của Tôn Ngộ Không khi nổi cơn thịnh nộ vì bị Đường Tăng tấn công, hình tượng Sa Tăng cũng khác so với ban đầu: đầu trọc, hai chỏm tóc trông như vây cá, Bát Giới thì má hồng môi đỏ không giống ai… Khán giả cho rằng tạo hình này của Sa Tăng càng phù hợp với xuất thân thủy quái của nhân vật này trong nguyên tác.

Vua hài Châu Tinh Trì tái xuất "Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2" dịp tết 2017 ảnh 4

Poster chính thức của "Tây du ký - mối tình ngoại truyện 2"

Phim "Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2" dự kiến phát hành toàn quốc vào ngày 28/01/2017 – tức mùng 1 Tết Âm Lịch.

Những hình ảnh mới của "Tây du ký - mối tình ngoại truyện 2":

Vua hài Châu Tinh Trì tái xuất "Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2" dịp tết 2017 ảnh 5

Vua hài Châu Tinh Trì tái xuất "Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2" dịp tết 2017 ảnh 6

Vua hài Châu Tinh Trì tái xuất "Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2" dịp tết 2017 ảnh 7
Vua hài Châu Tinh Trì tái xuất "Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2" dịp tết 2017 ảnh 8
Vua hài Châu Tinh Trì tái xuất "Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2" dịp tết 2017 ảnh 9
Vua hài Châu Tinh Trì tái xuất "Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2" dịp tết 2017 ảnh 10