Văn hóa - Giải trí

"Asernal - Phi vụ tống tiền" - câu chuyện cảm động về tình anh em

Duy Đức
ANTD.VN - Bên cạnh những toan tính thù hằn và những màn thanh trừng đẫm máu đậm chất hành động Holywood, "Arsenal - Phi vụ tống tiền" còn đọng lại trong lòng khán giả là một bộ phim đẹp về tình anh em.

Thuộc thể loại phim hành động tội phạm nhưng "Arsenal - Phi vụ tống tiền" lại kể một câu chuyện cảm động về tình anh em giữa Mikey (do Johnathon Schaech thủ vai) và JP Lindel (do Adrian Grenier đảm nhận).

"Asernal - Phi vụ tống tiền" - câu chuyện cảm động về tình anh em ảnh 1Nicolas Cage góp mặt trong "Arsenal"

Sinh ra trong một thị trấn nhỏ tại ngoại ô Mississippi, Mikey và JP lớn lên trong sự thiếu vắng vòng tay yêu thương của cha mẹ và phải chịu sự ghẻ lạnh của những người bảo hộ. Ngay từ khi còn nhỏ tuổi, Mikey đã ý thức việc phải bảo vệ em trai bằng mọi giá, từ việc nấu ăn, tắm giặt, động viên em chơi thể thao cho đến viêc kéo JP rời xa những cạm bẫy lừa lọc lúc đầu đời.

"Asernal - Phi vụ tống tiền" - câu chuyện cảm động về tình anh em ảnh 2

Lớn lên, cuộc đời của Mikey và JP rẽ sang hai hướng khác nhau. JP trở thành ông chủ thành đạt của một hãng xây dựng có tiếng, hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp và đứa con thơ mới chào đời, trong khi Mikey mắc kẹt trong nợ nần, trầy trật kiếm sống và mặc cảm bỏ qua lời mời về “làm thuê” cho cậu em trai.

"Asernal - Phi vụ tống tiền" - câu chuyện cảm động về tình anh em ảnh 3

Một ngày, khi Mikey bị bắt cóc do có dính líu đến thế giới ngầm của trùm buôn lậu Eddie King (Nicolas Cage thủ vai), JP biết anh không thể nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát cho những sự vụ nhạy cảm như thế này. JP tìm đến người bạn vong niên của hai anh em vốn là một cảnh sát chìm, Sal (John Cusack thủ vai). Cùng nhau, họ truy tìm Mikey, bất kể mọi nguy hiểm và cạm bẫy đang bủa vây.

"Asernal - Phi vụ tống tiền" - câu chuyện cảm động về tình anh em ảnh 4

Kể một câu chuyện đẹp đầy chất thơ về tình anh em, sâu xa hơn cả, "Arsenal - Phi vụ tống tiền" còn là niềm tin bất diệt của JP về người anh Mikey bất luận mọi định kiến của xã hội.

Ra mắt ngày 13/01, "Arsenal - Phi vụ tống tiền" đặc biệt có sự tham gia của những tên tuổi gạo cội như Nicolas Cage, John Cusack và Adrian Grenier, hứa hẹn mang đến cho khán giả, đặc biệt là cánh mày râu, một tác phẩm “phải xem” nhân dịp Tết Nguyên đán 2017.

Tin bài liên quan

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC