Thể thao

Võ sỹ Mayweather mở tiệc thác loạn với vũ nữ ngay trong nhà

Đức Anh

ANTĐ - Cựu võ sỹ quyền Anh, Floyd Mayweather một lần nữa cho thấy thói “chơi ngông”, sau khi thuê hàng chục vũ nữ về nhà mở tiệc thác loạn thâu đêm suốt sáng. 

Trong đoạn video đăng tải lên mạng xã hội vào 5h16 phút sáng thứ Ba, Mayweather nhảy nhót cùng với hàng chục vũ công trong trang phục mát mẻ và không ngừng ném tiền vương vãi khắp nhà. Theo lời chú thích của võ sỹ được ví von là “độc cô cầu bại” ở bên dưới video, đó chỉ là “một bữa tiệc bình thường ở nhà”.

Võ sỹ Mayweather mở tiệc thác loạn với vũ nữ ngay trong nhà ảnh 1

Mayweather thượng đài lần cuối cùng hồi tháng trước, đánh bại Andre Berto ở Las Vegas để duy trì thành tích bất bại (thắng 49 trận, không để thua lần nào) trong sự nghiệp. Cùng với thành tích ấn tượng hồi còn thi đấu, võ sỹ quyền Anh người Mỹ cũng nổi tiếng là VĐV ăn chơi, trác táng nhất hành tinh.

Với thu nhập khổng lồ từ những trận đấu quyền Anh, Mayweather sở hữu từ máy bay, du thuyền, hàng loạt biệt thự và siêu xe. Trước đây, người hâm mộ thường được chứng kiến võ sỹ này đăng tải những hình ảnh với hàng tải USD tiền mặt bày biện xung quanh. Ngoài ra, Mayweather cũng thường xuyên tổ chức những bữa tiệc thâu đêm, suốt sáng, tất nhiên là không thiếu những “bóng hồng” phục vụ cho cuộc vui.

Trong lúc Mayweather nhảy nhót với các vũ nữ ở nhà, bạn gái của cựu tay đấm này, Doralie Medina phơi mình trên bãi biển Miami Beach, Florida. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC