Văn hóa - Giải trí

Vợ chồng Lý Hải ra MV nói về việc học "online"

Như Ý
ANTD.VN - Vợ chồng ca sĩ Lý Hải – Minh Hà vừa ra mắt MV hài hước, dễ thương xoay quanh chủ đề học online trên nền bài bát “Chị ong nâu”.

Thời gian bị "kẹt" lại tại Lâm Đồng do dịch Covid-19, gia đình Lý Hải - Minh Hà nảy ra ý tưởng tự quay MV về chủ đề học "online". Trong MV, các con của vợ chồng anh còn khoe tài diễn xuất, hát, nhảy và đọc Rap khiến người xem thích thú.

Trên nền nhạc bài hát " Chị ong nâu", gia đình Lý Hải viết lại lời bài hát xoay quanh chủ đề học online của các con, không quên tạo thêm cốt truyện hài hước gây bất ngờ cho người xem. MV có chủ đề gần gũi và thời sự khi nói về việc học "online" của học sinh trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp. Lý Hải ban đầu xuất hiện như một vị thần có thành tích học tập ngày xưa oanh liệt, nhưng khi gặp phải bài khó quá thì lại phải quay sang "cầu cứu" vợ. Suốt MV, theo câu chuyện học tập của các bé, người xem được dịp xem cuộc sống rất nên thơ của gia đình Lý Hải giữa thiên nhiên. Các con của anh cũng có một cuộc sống đầy màu sắc và nhiều trải nghiệm.

MV được hoàn thiện hấp dẫn, phần nhạc và Rap bắt tai, gia đình Lý Hải diễn xuất vui nhộn và dễ thương. Bốn bé Rio, Cherry, Sunny và Mio gây bất ngờ bởi khả năng diễn xuất, ca hát tự nhiên của mình.

Các con của Lý Hải - Minh Hà hào hứng học online

Các con của Lý Hải - Minh Hà hào hứng học online

Được biết, cả bốn con của vợ chồng Lý Hải đều theo học ở trường công lập và vợ chồng anh cũng khá nghiêm khắc với việc học của các con. Vì vậy, khi được hỏi làm sao để các bé vừa bảo đảm việc học ở trường, vừa có thời gian trải nghiệm và học hỏi những cái mới cùng ba mẹ, Minh Hà đã hứa sẽ tiết lộ bí quyết này trong MV. Giữ đúng lời hứa, bà xã của Lý Hải chia sẻ bí quyết rằng đã cho con học trên một chương trình trực tuyến, trong đó ba mẹ chỉ cần hỗ trợ và hướng dẫn một chút là các con có thể chủ động trong việc học tập.

Hỉnh ảnh trong MV kể chuyện học online của gia đình Lý Hải - Minh Hà

Hỉnh ảnh trong MV kể chuyện học online của gia đình Lý Hải - Minh Hà

Về phần mình, Lý Hải tâm sự, sau thời gian dài chỉ tập trung làm phim, giờ quay lại làm MV ca nhạc, xem tưởng đơn giản nhưng thật ra để làm MV này anh lại thấy khá mệt vì ngoài tập hát còn phải tập nhảy. Lúc đầu tưởng các con hay quên mà cuối cùng anh mới lại là nguời quên nhiều nhất. Đặc biệt, bình thường anh tự thấy mình đọc Rap cũng ổn mà đến khi thu âm thì đọc mãi không được. Chưa kể là trong điều kiện quay thiếu thốn, cả nhà toàn tự biên tự diễn tự quay, tự thu âm mà cuối cùng cũng hoàn thành xong MV này.

"Giờ mà cho tự chấm điểm là chắc tự cho điểm 10 hết quá" - Lý Hải hài hước chia sẻ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC