Văn hóa - Giải trí

Bất ngờ với nhan sắc đại diện Việt Nam thi “Miss Earth 2021”

Như Ý
ANTD.VN -  Gương mặt được chọn đại diện nhan sắc Việt thi “Miss Earth 2021” song Việt là cái tên còn khá mới trong cộng đồng sắc đẹp Việt..
Bất ngờ với nhan sắc đại diện Việt Nam thi “Miss Earth 2021” ảnh 1

Theo kế hoạch ban đầu, cuộc thi “Miss Earth Việt Nam 2021” sẽ được tổ chức để tìm kiếm người đẹp đại diện Việt Nam tham gia đấu trường “Miss Earth 2021”. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên sân chơi sắc đẹp này buộc phải dời lại thời điểm tổ chức, chưa biết đến khi nào mới có thể tái khởi động trở lại.

Mặc dù vậy, Việt Nam vẫn không lỡ hẹn với “Miss Earth 2021” khi mới đây gương mặt đại diện đã chính thức được công bố là người đẹp Nguyễn Thị Vân Anh. Thông tin và hình ảnh của Vân Anh hiện cũng đã xuất hiện trên trang mạng xã hội chính thức của sân chơi “Miss Earth 2021” với tư cách thí sinh đại diện Việt Nam.

Bất ngờ với nhan sắc đại diện Việt Nam thi “Miss Earth 2021” ảnh 2

Nguyễn Thị Vân Anh sinh năm 1995, đến từ Hưng Yên. Cô sở hữu nét đẹp đầy đặn, ngọt ngào, đậm chất Á Đông với chiều cao 1m72 cùng số đo hình thể chuẩn81 – 62 – 91. Được biết Vân Anh đã tốt nghiệp ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành tại Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Cô từng tham gia cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” song chỉ dừng chân ở Top 45 chung cuộc.

Thời điểm thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, Vân Anh từng chia sẻ, cô tự nhận mình đã có sự thay đổi rất lớn vì đã nhìn nhận được những thiếu sót, dần hoàn thiện mỗi ngày. Người đẹp Hưng Yên từng gây chú ý khi thẳng thắn trả lời, nếu phải chọn giữa việc “xinh đẹp nhưng ngu dốt” và “xấu ma chê quỷ hờn nhưng thông minh” thì cô vẫn chọn vế thứ hai vì nghĩ rằng nhan sắc rồi sẽ tàn phai theo thời gian nhưng trí tuệ và nhân cách của người phụ nữ sẽ còn lại mãi, đúng với câu nói “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”.

Bất ngờ với nhan sắc đại diện Việt Nam thi “Miss Earth 2021” ảnh 3

Theo kế hoạch, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên toàn thế giới nên cuộc thi “Miss Earth 2021” sẽ được tổ chức theo hình thức “online”. Hiện đã có hơn 70 thí sinh xác nhận tham gia cuộc thi này. Hoạt động đầu tiên của Vân Anh tại “Miss Earth 2021” là trò chuyện “online” cùng Ban tổ chức cùng với 3 đại diện khác đến từ Ethiopia, Italy và Myanmar.

Trước đó, đại diện Việt Nam từng đăng quang “Hoa hậu Trái đất” với chiến thắng của Nguyễn Phương Khánh vào năm 2018. Trước đó, Diễm Hương từng lọt top 14, Nam Em lọt top 8 và Hà Thu lọt top 16.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC