Kinh doanh

VIB ra mắt gói sản phẩm giúp tiết kiệm 1,4 triệu đồng phí giao dịch/năm cho khách hàng

Anh Tú
ANTĐ - Sáng nay 15-10, Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) đã chính thức cho ra mắt gói sản phẩm Freedom (tích hợp các dịch vụ ngân hàng cá nhân) với nhiều tính năng tiện ích.
VIB ra mắt gói sản phẩm giúp tiết kiệm 1,4 triệu đồng phí giao dịch/năm cho khách hàng ảnh 1Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng sản phẩm Freedom

Theo đó, mỗi khách hàng cá nhân khi đăng ký sử dụng gói sản phẩm Freedom sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hơn so với việc sử dụng các dịch vụ ngân hàng đơn lẻ. 

Cụ thể, chỉ với một lần đóng phí khi tham gia gói Freedom, khách hàng sẽ được sử dụng ngay 5 sản phẩm tài chính cá nhân của VIB bao gồm: Tài khoản thanh toán, thẻ thanh toán nội địa, thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard, dịch vụ SMS Banking, dịc vụ ngân hàng trực tuyến Internet Banking và Mobile Banking. 

Khi sử dụng gói sản phẩm này, khách hàng sẽ tiết kiệm 1,4 triệu đồng/năm phí giao dịch cho tất cả các dịch vụ ngân hàng. Đồng thời được cộng thêm lãi suất 0,5%/năm khi gửi tiền tiết kiệm, giảm 0,5%/năm với lãi suất khi vay. 

Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn phí giao dịch trên tài khoản thanh toán, hoàn tiền tới 5% khi sử dụng thẻ thanh toán toàn cầu, miễn phí duy trì tài khỏa thanh toán, phí phát hành và phí thường niên các sản phẩm trong gói... 

Trong bối cảnh một số ngân hàng đã tiến hành thu phí rút tiền mặt tại ATM, việc VIB giới thiệu sản phẩm Freedom với nhiều tính năng miễn phí và tiết kiệm đã thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng. 

Ông Rahn Wood – Giám đốc Khối ngân hàng bán lẻ của VIB chia sẻ: “Với những tính năng thiết thực này, chúng tôi hy vọng sản phẩm sẽ nhận được sự ủng hộ và tin dùng của quý khách hàng”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC