Chính trị - Xã hội

Trưởng đại diện Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc tại Việt Nam gửi thư cảm ơn Công an phường Vĩnh Tuy

H.Q
ANTD.VN -  Bà Rana Flowers – Trưởng đại diện Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc tại Việt Nam, gửi thư cảm ơn Công an phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ngày 11-5, bà Rana Flowers – Trưởng đại diện Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc tại Việt Nam, đã gửi thư cảm ơn đến Công an phường Vĩnh Tuy, bày tỏ cảm phục Công an phường Vĩnh Tuy đã hỗ trợ tận tình và giúp đỡ bà tìm lại nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng bị thất lạc.

Trưởng đại diện Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc tại Việt Nam gửi thư cảm ơn Công an phường Vĩnh Tuy ảnh 1

Trước đó, trong quá trình tuần tra kiểm soát địa bàn, đảm bảo ANTT SEA Games 31, tổ công tác Công an phường Vĩnh Tuy phát hiện 1 chiếc ví bị rơi trên đường Minh Khai. Kiểm tra bên trong, các chiến sỹ Công an xác định số giấy tờ này liên quan đến người nước ngoài; đã nhanh chóng báo cáo Công an quận, và phối hợp với đơn vị chức năng để kết nối, trao đổi với người bị rơi ví.

Tiếp nhận thông tin, bà Rana Flowers – Trưởng đại diện Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc tại Việt Nam, đã ủy quyền, thông qua Trợ lý an ninh Khu vực của Liên hợp quốc đến Công an phường Vĩnh Tuy nhận lại giấy tờ.

“Tôi xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình, tận tụy, chu đáo vì công việc, với người dân để đảm bảo an ninh đời sống cho dân, đặc biệt là với những công dân nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam như tôi”, thư cảm ơn của bà Rana Flowers bày tỏ.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC