Văn hóa - Giải trí

Tóc Tiên quyến rũ đầy mê hoặc trong bộ sưu tập mới của Lý Quý Khánh

Bồng Sơn
ANTĐ - Tóc Tiên và nhà thiết kế Lý Quý Khánh liên tục đồng hành cùng nhau để tạo nên những kết hợp giữa âm nhạc - thời trang. 

Trở về Việt Nam sau nhiều năm học, làm việc tại Mỹ, Tóc Tiên rũ bỏ hình ảnh cô ca sĩ có mái tóc xù, ngây thơ, trong sáng mà trở thành một biểu tượng quyến rũ, trẻ trung, có chút gì nổi loạn, phá cách trong thời gian qua. 

Trong cuộc thi "The Remix - Hòa âm ánh sáng", Tóc Tiên và nhà thiết kế Lý Quý Khánh đã cùng nhau kết hợp để làm nữ ca sĩ trở nên hấp dẫn, thu hút hơn mỗi khi xuất hiện trên sân khấu. Chính vì thế, hiện nay, cặp đôi Tóc Tiên - Lý Quý Khánh tiếp tục cùng nhau tạo ra những bộ sưu tập đầy ấn tượng khác. Trong tuần qua, Lý Quý Khánh đã có buổi chụp hình cho bộ sưu tập “Cảm xúc dẫn truyền từ kim loại” với "nàng thơ" Tóc Tiên. Concept Kim Loại tan chảy giúp Khánh tạo nên những bộ váy dành riêng cho Tóc Tiên, giúp Tiên khoe trọn những đường cong quyến rũ mê hoặc đến “chết người”. 

Lý Quý Khánh chia sẻ: “Đối với Khánh, việc phát triển các chất liệu mới trong thiết kế là vô cùng quan trọng, quyết định sự thành công, ấn tượng cho những bộ sưu tập của mình. Mấy tháng qua, Khánh cũng ấp ủ một bộ sưu tập với chất liệu hoàn toàn mới, thoát khỏi những ren, lụa, hoa… vốn là sở trường của mình. Thật bất ngờ trong một buổi hẹn, Khánh bỗng thấy Tiên thật quyến rũ khi đang nghịch chiếc điện thoại thời trang kim loại. Khánh chợt nghĩ chất liệu kim loại tan chảy sẽ tạo nên những chiếc đầm bó sát quyến rũ mà cũng thật quyền lực”.

Câu chuyện đầy cảm xúc của cặp đôi Tiên – Khánh sẽ sớm được chuyển thể thành một video thời trang ngắn: quyến rũ – sang trọng và tinh tế. Dù chưa được bật bí nhưng dự kiến concept này sẽ sớm được trình làng trong một sự kiện thời trang đặc biệt cuối năm nay. 

Từ một tay ngang, nhà thiết kế Lý Quý Khánh đã khiến những người yêu thời trang công nhận với thành công bước đầu của bộ sưu tập tại Đẹp Fashion Show 10. Với sự hiện diện tại Tuần lễ thời trang New York tháng 2-2015, những chiếc váy như hiện ra từ truyện cổ tích, đẹp hoang đường và vô cùng nữ tính, được tạo nên từ chất liệu vải cao cấp, những đường cắt may tinh tế cùng cách xử lí cẩn thận, tinh tế trong bộ sưu tập "The Last Petals”, Lý Quý Khánh đã được giới mộ thời trang thế giới đánh giá cao.

Một số hình ảnh hậu trường của Tóc Tiên và Lý Quý Khánh trong bộ sự tập mới: 
Tóc Tiên quyến rũ đầy mê hoặc trong bộ sưu tập mới của Lý Quý Khánh ảnh 1
Tóc Tiên quyến rũ đầy mê hoặc trong bộ sưu tập mới của Lý Quý Khánh ảnh 2
Tóc Tiên quyến rũ đầy mê hoặc trong bộ sưu tập mới của Lý Quý Khánh ảnh 3
Tóc Tiên quyến rũ đầy mê hoặc trong bộ sưu tập mới của Lý Quý Khánh ảnh 4
Tóc Tiên quyến rũ đầy mê hoặc trong bộ sưu tập mới của Lý Quý Khánh ảnh 5
Tóc Tiên quyến rũ đầy mê hoặc trong bộ sưu tập mới của Lý Quý Khánh ảnh 6
Tóc Tiên quyến rũ đầy mê hoặc trong bộ sưu tập mới của Lý Quý Khánh ảnh 7
Tóc Tiên quyến rũ đầy mê hoặc trong bộ sưu tập mới của Lý Quý Khánh ảnh 8

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC