Văn hóa - Giải trí

Tóc Tiên hóa thân thành nữ siêu anh hùng trong phim bom tấn

Sơn Sơn
ANTĐ - Cách đây không lâu, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã khiến cho không ít khán giả bất ngờ khi biến màu tóc của mình thành màu trắng. Hóa ra, Tóc Tiên muốn thực hiện bộ ảnh lấy cảm hứng từ nhân vật Black Widow trong phim bom tấn "Avengers: Đế chế Ultron".

Mới đây, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã thực hiện một bộ hình đặc biệt lấy cảm hứng từ nhân vật Black Widow - một đặc vụ mẫn cán của S.H.I.E.L.D, một nữ siêu anh hùng đẳng cấp trong phim bom tấn "Avengers: Đế chế Ultron". Tóc Tiên chia sẻ: “Tiên vốn rất hâm mộ Scarlett Johansson. Cô ấy có thân hình gợi cảm và những khả năng vô cùng đặc biệt. Nhân vật Black Widow của Scarlett lại còn là nhân vật nữ duy nhất trong dàn siêu anh hùng nữa. Tiên lúc nào cũng sẽ dõi theo biệt đội Avengers.”

Tóc Tiên hóa thân thành nữ siêu anh hùng trong phim bom tấn ảnh 1
Tóc Tiên hóa thân thành nữ siêu anh hùng trong phim bom tấn ảnh 2
Ngoài ra,vào ngày 17-4, Tóc Tiên sẽ là một trong những gương mặt đại diện cho người hâm mộ Việt Nam tham dự buổi gặp gỡ dàn diễn viên siêu anh hùng và sự kiện ra mắt toàn cầu của bộ phim tại Seoul, Hàn Quốc. Xứ sở kim chi vốn là một trong những địa điểm quay phim của "Avengers: Đế chế Ultron", và sẽ xuất hiện trên màn ảnh tổng cộng 15 phút

Tóc Tiên hóa thân thành nữ siêu anh hùng trong phim bom tấn ảnh 3
Tóc Tiên hóa thân thành nữ siêu anh hùng trong phim bom tấn ảnh 4
Tóc Tiên hóa thân thành nữ siêu anh hùng trong phim bom tấn ảnh 5
Trong phần 2 này, khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ khi chứng kiến "Iron Man" Tony Stark (Robert Downey Jr.) sẽ trở thành “kẻ xấu”. Thực ra, vai phản diện thực sự của phim chính là một con robot mang tên Ultron do Tony chế tạo. Mệt mỏi vì công việc của một nhà sáng chế, doanh nhân và cả trách nhiệm của một siêu anh hùng, anh đã quyết định tạo ra Ultron để thay mình bảo vệ thế giới. Nhưng ý tưởng đã thất bại, Ultron trở nên mất kiểm soát và biến thành một cỗ máy sát nhân máu lạnh. Khi hòa bình lại bị đe dọa, đó cũng là lúc biệt đội Avengers phải trở lại và ra tay…..

Tóc Tiên hóa thân thành nữ siêu anh hùng trong phim bom tấn ảnh 6
Tóc Tiên hóa thân thành nữ siêu anh hùng trong phim bom tấn ảnh 7
Trong phần này, khán giả mộ điện ảnh sẽ được dõi thêm một nhân vật anh hùng khác - The Vision. The Vision có khả năng bay, trữ một nguồn năng lượng mãnh liệt cũng như thay đổi hình dáng theo ý muốn. Theo nguyên tác, đây là siêu anh hùng được tạo ra bởi kẻ phản diện Ultron. Nhưng khi đưa câu chuyện lên màn ảnh rộng, Marvel đã thay đổi một số chi tiết so với truyện tranh và úp mở về việc The Vision được tạo ra bởi hai thiên tài “Iron Man” Tony Stark và “Hulk” Bruce Banner.

Tóc Tiên hóa thân thành nữ siêu anh hùng trong phim bom tấn ảnh 8

Dĩ nhiên, ngoài nhân vật The Vision thì trong phần mới này, bộ phim vẫn sẽ quy tụ đầy đủ các nhân vật siêu anh hùng: Iron Man (Robert Downey Jr.), Captain America (Chris Evans), Thần sấm Thor (Chris Hemsworth), Người khổng lồ xanh Hulk (Mark Ruffalo), Black Widow (Scarlett Johansson) và Hawkeye (Jeremy Renner). Nhưng có một điều khác biệt, đó là nếu như ở phần đầu, các nhân vật này chỉ là một nhóm người được tụ họp một cách miễn cưỡng bởi S.H.I.E.L.D, thì nay họ đã thực sự trở thành những người đồng đội thân thiết, cùng tập hợp để bảo vệ thế giới với sự tin tưởng dành cho nhau.

Phim sẽ được công chiếu toàn quốc vào ngày 24-4-2015 tới đây.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC