Tiếp nhận hồ sơ làm rõ vụ cháu bé tử vong nghi do bạo hành

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Liên quan tới vụ việc một cháu bé tử vong trên đường đến Bệnh viện nghi do bạo hành, chỉ huy Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã tiếp nhận hồ sơ, toàn bộ giấy tờ tài liệu liên quan để xác minh làm rõ...

Sáng 17-9, chỉ huy CAQ Bắc Từ Liêm cho biết đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an phường Xuân Đỉnh thu thập tài liệu, chứng cứ, những người liên quan làm rõ vụ việc một cháu bé trên địa bàn phường Xuân Đỉnh tử vong nghi do bạo hành.

“Trong sáng nay, chúng tôi tiến hành pháp y tử thi để làm rõ nguyên nhân cháu bé tử vong và sẽ công bố trong thời gian sớm nhất, cũng như điều tra làm rõ ai là người gây ra sự việc nếu có” – chỉ huy CAQ Bắc Từ Liêm khẳng định.

Sự việc xảy ra vào tối qua, khi được đưa tới Bệnh viện Nhi Trung ương, bé gái 6 tuổi ở phường Xuân Đỉnh không qua khỏi, có dấu hiệu bị bạo hành.

"Khi được đưa vào Bệnh viện Nhi Trung ương, cháu bé đã không qua khỏi. Qua thăm khám ban đầu, các bác sĩ nhận định nạn nhân có dấu hiệu bị bạo hành"- lãnh đạo phường Xuân Đỉnh nói.