Thêm một trường hợp suýt mất dương vật do tai nạn trong sinh hoạt

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Nam trung niên 39 tuổi trong lúc sử dụng cưa máy để cắt gỗ tại nhà đã bị văng máy vào vùng bộ phận sinh dục, gây chấn thương nghiêm trọng…
Liên tiếp có các trường hợp chấn thương dương vật do tai nạn sinh hoạt phải vào viện cấp cứu (Ảnh minh họa)

Liên tiếp có các trường hợp chấn thương dương vật do tai nạn sinh hoạt phải vào viện cấp cứu (Ảnh minh họa)

Trung tâm Nam học - Bệnh viện Việt Đức vừa tiếp nhận cấp cứu thêm một trường hợp bị chấn thương phức tạp vùng bộ phận sinh dục do tai nạn sinh hoạt.

Nam bệnh nhân 39 tuổi, trong lúc sử dụng cưa máy để cắt gỗ tại nhà đã bị văng máy vào vùng bộ phận sinh dục, chảy máu rất nhiều và được đưa đi viện cấp cứu ngay trong đêm.

Thời điểm vào Bệnh viện Việt Đức, bệnh nhân trong tình trạng bị vết thương lóc da phức tạp toàn bộ dương vật, vết thương nham nhở vật hang bên phải kích thước 4 cm dọc thân dương vật, vết thương phức tạp quy đầu, đụng dập niệu đạo...

Các bác sĩ nhanh chóng tiến hành mổ cấp cứu, khâu cầm máu, xử lý da lóc và tạo hình lại da dương vật, da quy đầu cho người bệnh.

Trước đó vào đầu tháng 4 này, tại Bệnh viện Việt Đức cũng tiếp nhận một bệnh nhân nam 47 tuổi là một thợ nhôm đúc, trong lúc làm việc không may bị máy cưa nhôm văng ra cắt gần như đứt rời “của quý”. Rất may ca bệnh này cũng được các bác sĩ tiến hành khâu nối vật hang, vật xốp, tạo hình da bìu… để bảo tồn dương vật thành công.