Máy bay Mỹ xả nhiên liệu xuống trường tiểu học

0 Tuấn Anh (Theo RT)
ANTD.VN - 60 người, bao gồm ít nhất 24 trẻ em, đã bị thương sau khi chiếc máy bay Boeing 777 quay trở lại sân bay quốc tế Los Angeles ở Mỹ và xả nhiên liệu xuống 5 trường tiểu học.

Máy bay Boeing 777 thuộc Hãng hàng không Delta Airlines

Máy bay đã thực hiện việc xả nhiên liệu khẩn cấp sau khi gặp sự cố kỹ thuật trong lúc cất cánh từ sân bay quốc tế Los Angeles. Khoảng 70 lính cứu hỏa và nhân viên y tế đã được điều tới trường Tiểu học Park Avenue ở Cudahy sau khi học sinh ở trường phàn nàn về việc bị kích ứng da và khói độc hại.

Báo cáo cho biết, tổng cộng 6 ngôi trường đã bị ảnh hưởng bởi sự cố, bao gồm 5 trường tiểu học. Tại trường Tiểu học Park Avenue, một trong những nơi gánh chịu hậu quả của vụ việc, 31 bệnh nhân, trong đó có 20 trẻ em, đã được điều trị vì thương tích nhẹ.

Không có ai trong số 60 người bị thương phải nhập viện.

Chuyến bay mang số hiệu 89 thuộc Hãng hàng không Delta Airlines gặp sự cố nêu trên sau khi cất cánh từ sân bay quốc tế Los Angeles để đến Thượng Hải (Trung Quốc). Máy bay đã hạ cánh an toàn sau khi xả nhiên liệu khẩn cấp để giảm trọng lượng lúc hạ cánh, một phát ngôn viên Delta Airlines cho biết.

Cơ quan Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) đã mở cuộc điều tra về vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Top