Thể thao

Thầy Park gọi 32 cầu thủ cho trận đấu Trung Quốc và Oman

Băng Tâm
ANTD.VN - Trưa nay 15-9, HLV Park Hang-seo công bố danh sách 32 cầu thủ tập trung đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho hai trận đấu gặp Trung Quốc (ngày 7-10) và Oman (ngày 12-10).
Thầy Park gọi 32 cầu thủ cho trận đấu Trung Quốc và Oman ảnh 1

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trở lại từ chiều 16-9, sau hơn một tuần nghỉ ngơi

Cái tên gây chú ý nhất ở danh sách tập trung là tiền đạo Nguyễn Công Phượng, người từng được triệu tập nhưng xin vắng mặt ở hai lượt trận vừa qua do vướng việc gia đình.

Trong số 32 tuyển thủ có 4 người thuộc lứa U22 là Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh và Nguyễn Thanh Bình. Trước mắt 4 cầu thủ này sẽ tập luyện cùng U22 Việt Nam để kết hợp chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022 diễn ra vào cuối tháng 10, ngay sau 2 lượt trận của đội tuyển quốc gia.

Đáng chú ý ở vị trí thủ môn, HLV Park Hang-seo chọn Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Hoàng và Nguyễn Văn Toản. Dù không có tên song nhiều khả năng Đặng Văn Lâm - người đã chơi tốt trong trận đấu với Australia vừa qua - sẽ được triệu tập bổ sung.

Do đang bận thi đấu tại Nhật Bản nên nhanh nhất phải tới đầu tháng 10, Văn Lâm mới có thể hội quân và có thể sẽ lại bay thẳng tới địa điểm thi đấu như ở hai lượt trận vừa qua. Anh vẫn là cái tên quan trọng trong khung gỗ tuyển Việt Nam, bên cạnh đồng đội Tấn Trường.

Hai cầu thủ Thành Chung, Minh Vương dù đang hồi phục chấn thương song vẫn được triệu tập, một mặt để HLV Park Hang-seo tiện theo dõi diễn biến sức khoẻ, mặt khác giúp họ có điều kiện chăm sóc tốt hơn.

Theo kế hoạch, chiều 16-9, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tập buổi tập tiên tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF và duy trì tập luyện tới khi di chuyển tới UAE chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc ngày 7-10.

Thầy Park gọi 32 cầu thủ cho trận đấu Trung Quốc và Oman ảnh 2

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC