Văn hóa - Giải trí

Siêu mẫu Minh Tú kể chuyện bị phạt 2 triệu đồng vì… chai nước tương

Như Ý
ANTD.VN -  Tập phát sóng đầu tiên trong chuỗi “ livestream ” của cuộc thi “ Miss World Việt Nam 2021” mở màn khai thác những quan niệm sống ý nghĩa cùng những tiết lộ hậu trường đầy thú vị từ dàn người đẹp đình đám: Kiều Loan, Minh Tú, Thùy Tiên …

Theo đó, chủ đề của tập livestream đầu tiên này là “Đại dịch Covid-19” xoay quanh những khó khăn về tâm lý và cả vật chất trong giai đoạn giãn cách kéo dài gần 5 tháng vừa qua. Đợt dịch tuy mang theo nhiều đau thương, mất mát, nhưng cũng là thời gian giúp ta nhận ra được nhiều điều tích cực và ý nghĩa trong cuộc sống. Như việc mỗi người tự thích nghi trong ngôi nhà của mình và biết cách trân trọng sức khỏe bản thân.

Ở phần hashtag “Tình Người”, siêu mẫu Minh Tú kể lại những câu chuyện tréo ngoe trong thời gian khu chung cư bị phong tỏa, điển hình là việc bị phạt đóng 2 triệu vì đi mua chai nước tương. Minh Tú chia sẻ: “Chưa bao giờ mà mình nghĩ rằng sẽ đến một ngày mà mình thiếu, và phải đi xin, không mua được gì hết. Cho nên là khoảng thời gian này để lại nhiều ấn tượng”.

Cũng ở phần hashtag này, người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên chia sẻ những hình ảnh hoạt động thiện nguyện tại bếp ăn “Suối mát từ tâm” thông qua clip “Stop the war” được cô gửi đến cuộc thi “Miss Grand International 2021” với tư cách thí sinh đại diện Việt Nam. Người đẹp tâm sự, cô cảm thấy mình có ích khi có thể góp một ít sức lực vào việc chiến đấu chống lại đại dịch và giúp đỡ những gia cảnh kém may mắn bị ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh.

Siêu mẫu Minh Tú kể chuyện bị phạt 2 triệu đồng vì… chai nước tương ảnh 1

Khi nhắc đến hashtag “Phát ngôn gây sốc", Á hậu Kiều Loan trải lòng về khoảnh khắc tại “Miss International Queen Việt Nam” cùng siêu mẫu Minh Tú. Cô nàng chia sẻ: “Với những ai hiểu chị Tú hoặc ở trong hoàn cảnh đó thì mới hiểu được sự việc như thế nào. Lona cảm thấy rằng, những phát ngôn gây sốc không mang tính chất tiêu cực mà nó là một câu nói hoặc hành động mang đậm tính chất cá nhân để thể hiện một là bản thân mình, suy nghĩ của mình, cái thứ hai là nó giải tỏa suy nghĩ của mình lúc đó thì không có gì là xấu cả”.

Trước đó, Thùy Tiên cũng có cơ hội được siêu mẫu Minh Tú chia sẻ kinh nghiệm catwalk và cách tạo ấn tượng. Kể về điều này, Minh Tú cho biết cô suýt nữa từ chối Thùy Tiên sau buổi đầu tập luyện vì áp lực thời gian chuẩn bị gấp rút và sợ rằng bản thân không thể giúp Thùy Tiên tỏa sáng. Nhưng đến buổi tập thứ 2 thì nàng siêu mẫu nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt ở “Miss Grand Việt Nam 2021” và quyết định sẽ đồng hành cùng cô ở chặng đường sắp tới. Trong livestream, cả hai người đẹp còn chiều lòng người hâm mộ ở phần giao lưu khi lần lượt hô tên và danh vị đầy tự hào. Tiếp nhận kinh nghiệm từ Minh Tú, Thùy Tiên cũng có sự thay đổi trong tông giọng so với lần hô tên tại buổi công bố đại diện cách đây không lâu.

Siêu mẫu Minh Tú kể chuyện bị phạt 2 triệu đồng vì… chai nước tương ảnh 2

Bên cạnh dàn người đẹp đình đám, buổi livestream còn thu hút sự chú ý của cộngđồng người yêu sắc đẹp với phần kết nối thí sinh nổi bật đã nộp hồ sơ sớm tại cuộc thi “Miss World Việt Nam 2021”. Hai cô gái xuất hiện vừa qua đó chính là người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương - Top 5 “Hoa Hậu Việt Nam 2020” và Lưu Thanh Phương - Á khôi 1 “Hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng”. Đây là cơ hội để các khán giả hâm mộ nhìn nhận và đánh giá về khả năng ứng xử của các thí sinh tiềm năng qua các chủ đề đa dạng về cuộc sống thường ngày. Cuộc thi “Miss World Vietnam 2021” hiện vẫn đang tiếp tục tuyển sinh và hạn cuối tiếp nhận hồ sơ đến ngày 26-2-2022.

Chương trình phát sóng định kỳ vào tối thứ 6 mỗi tuần, bắt đầu từ ngày 15-10-2021 vào lúc 20h trên Fanpage “Miss World Vietnam 2021” cùng nhiều kênh sóng khác.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC