Văn hóa - Giải trí

Ca sĩ Minh Quân nhập viện phẫu thuật

Như Ý
ANTD.VN -  Nam ca sĩ khiến đồng nghiệp và người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ hình ảnh nằm trên giường bệnh.
Ca sĩ Minh Quân nhập viện phẫu thuật ảnh 1

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Minh Quân bất ngờ đăng tải hình ảnh đang nằm trên giường bệnh kèm theo dòng trạng thái: “Đối mặt với bệnh tật”. Chia sẻ này lập tức khiến nhiều người lo lắng hỏi thăm tình hình sức khỏe của nam ca sĩ.

Trước sự quan tâm của mọi người, giọng ca “Dẫu có lỗi lầm” cho biết, anh được chỉ định mổ nội soi dạ dày, đồng thời nói thêm sau khi đi xét nghiệm tổng quát thì ra nhiều thứ bệnh liên quan nên nhắn nhủ mọi người nên thường xuyên đi xét nghiệm. Nam ca sĩ chia sẻ, anh được phẫu thuật bởi các y bác sĩ đầu ngành nên sẽ chóng khỏe lại.

Ca sĩ Minh Quân nhập viện phẫu thuật ảnh 2

Minh Quân sinh năm 1980, là ca sĩ nổi tiếng từng thể hiện rất nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích như: “Nếu phải xa nhau”, “Dáng xưa”, “Mùa thu vàng”, “Dẫu có lỗi lầm”... nhưng thời gian gần đây, Minh Quân ít xuất hiện trong làng nhạc Việt. Anh được yêu mến bởi chất giọng ngọt ngào, cao vút và phong cách biểu diễn chuyên nghiệp. Bắt đầu sự nghiệp ca hát cho đến nay Minh Quân cũng đã trải qua nhiều bước ngoặt. Đầu tiên anh hát solo, thời gian sau đó anh tham gia ban nhạc “Quả dưa hấu”, nửa năm sau lại chọn con đường hát solo riêng với mogn muốn một lần nữa khẳng định lại chính mình.

Minh Quân từng giành Huy chương Bạc thể loại nhạc nhẹ trong cuộc thi “Giọng hát vàng Asean”. Ngoài ra, Minh Quân còn vinh dự đứng trong hàng ngũ các ca sĩ hát bài hát trong đêm khai mạc “Seagame 23” và sau 6 năm, anh lại được thể hiện bài hát trong một chương trình hoành tráng mang tầm cỡ quốc tế. Hiện tại, bên cạnh việc biểu diễn, thu âm ca khúc mới, Minh Quân còn tổ chức sản xuất âm nhạc, phác thảo các ý tưởng cho MV, TVC quảng cáo. Nói về việc chuyển hướng sự nghiệp, anh chia sẻ tất cả là vì anh muốn sống cho gia đình. Minh Quân tâm sự: "Tôi nhận ra rằng, điều quan trọng nhất với mỗi người không phải là hằng ngày đưa cho mẹ từng này tiền, bố mua được gì về cho gia đình mà là tình thân, là sự san sẻ cho nhau. Cho nên, nếu mọi người có thể làm được gì tốt đẹp nhất cho người thân của mình thì hãy làm ngay đi, đừng ngần ngại".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC