Văn hóa - Giải trí

Sắp diễn ra Hội chợ nghệ thuật giá rẻ "Art for you"

Hương Thủy

ANTD.VN - Art for you, hội chợ nghệ thuật giá hợp lý đã bước vào năm thứ 13. Lần này, hội chợ sẽ diễn ra tại không gian triển lãm tại nhà số 31, ngõ 67 Tô Ngọc Vân từ ngày 3 tới 9/12.

2020 là một năm đầy thử thách với tất cả mọi người. Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng vô cùng nghiệm trọng đến nghệ thuật và các ngành nghề sáng tạo, trong khi các nỗ lực và thành quả sáng tạo của các nghệ sĩ, nhà thiết kế, người thực hành nghệ thuật đã và đang giúp đỡ con người vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Art for you được tạo ra với mong muốn có thêm thu nhập cho nghệ sĩ và hỗ trợ các không gian nghệ thuật độc lập tại Hà Nội. Đây là thời điểm để mỗi người cân nhắc về việc hỗ trợ cộng đồng nghệ thuật dù ít hay nhiều.

 Sắp diễn ra Hội chợ nghệ thuật giá rẻ "Art for you" ảnh 1

Ban tổ chức hy vọng, những người yêu nghệ thuật sẽ tìm thấy những tác phẩm ưng ý với giá cả phải chăng và góp phần cùng các nghệ sĩ vượt qua khó khăn trong cơn đại dịch. Các tác phẩm được bán với mức giá thấp hơn thường lệ, để phù hợp với khung giá của Art for you, từ $25 đến $900.

Trong 6 năm qua, chương trình đã được biết tới như một sự kiện văn hoá uy tín được mong chờ bởi cả các nghệ sĩ và công chúng. Sự kiện đã góp phần hỗ trợ và quảng bá cho hơn 150 nghệ sĩ, trưng bày hơn 400 tác phẩm nghệ Thuật trong mỗi lần tổ chức.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC