Thể thao

Ronaldo bị MU ép đi 'cày tiền' ở tour du đấu hè

Thiện Nguyên
ANTD.VN - Bất chấp việc Ronaldo đòi ra đi, MU vẫn điền tên siêu sao người Bồ Đào Nha vào danh sách dự tour du đấu hè 2022 tại Thái Lan và Australia.

Theo Sun Sport, Ronaldo đã bày tỏ sự thất vọng với tình hình ảm đạm ở Old Trafford và lên tiếng đòi ra đi ngay trong mùa hè năm nay. Việc Quỷ đỏ không được dự Champions League mùa này là nguyên nhân lớn nhất khiến Ronaldo ra quyết định.

Ronaldo bị MU ép đi 'cày tiền' ở tour du đấu hè ảnh 1

Ronaldo vẫn bị đi "cày tiền" ở tour du đấu hè của MU

Tuy nhiên ngay sau đó, MU đã có động thái cứng rắn với Ronaldo, tuyên bố không bán và muốn anh thực hiện nốt thời gian còn lại của hợp đồng (đến mùa hè 2023).

Trong diễn biến mới nhất, Quỷ đỏ còn yêu cầu CR7 phải trở lại tập luyện đúng hạn và tham dự tour du đấu hè 2022, lần lượt gặp Liverpool (12-7), Melbourne Victory (15-7), Crystal Palace (19-7) và Aston Villa (23-7) ở Thái Lan và Australia.

Ronaldo là tên tuổi lớn nên MU không muốn ngôi sao này vắng mặt trong hơn 2 tuần "cày tiền" này. Không có CR7, doanh thu từ những hoạt động thương mại của MU có thể bị ảnh hưởng lớn.

Trong một diễn biến khác, HLV Erik ten Hag được cho là sẽ có một buổi nói chuyện riêng cùng Ronaldo, để thuyết phục anh ở lại dù mùa tới MU chỉ được dự Europa League.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC