Đời sống

Rơi ví tiền 5 triệu đồng, nhận được tin báo từ chiến sỹ CSGT… mới biết

H.P
ANTD.VN -  Mãi đến khi nhận được điện thoại của các chiến sỹ Công an, anh Độ mới biết chiếc ví đựng 5 triệu đồng của mình bị rơi.

Vào khoảng 17h chiều nay (6-12), trong khi làm nhiệm vụ hướng dẫn chỉ huy giao thông tại ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Minh Giám, các đồng chí Đại úy Phùng Thế An và Thượng úy Nguyễn Văn Đoàn, cán bộ thuộc Đội CSGT đường bộ số 7 – Phòng CSGT – CATP Hà Nội đã phát hiện một chiếc ví màu đen khá dày bị rơi giữa dòng phương tiện.

Rơi ví tiền 5 triệu đồng, nhận được tin báo từ chiến sỹ CSGT… mới biết ảnh 1

Anh Độ nhận lại ví tiền và giấy tờ tùy thân từ chiến sỹ CSGT

Tiếp cận điểm rơi, qua kiểm tra sơ bộ, các chiến sỹ CSGT xác định bên trong ví có hơn 5 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân mang tên anh Phạm Kim Độ trú tại phường Cầu Diễn quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhanh chóng xác minh qua Công an phường Cầu Diễn, tổ công tác Đội CSGT số 7 đã liên lạc được với anh Độ, và lúc này anh cũng… mới biết mình đã bị rơi mất ví.

Nhận lại tài sản, anh Độ xúc động bày tỏ cảm ơn chân thành trước tinh thần trách nhiệm của các hai đồng chí Công an. Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, nếu không có giấy tờ tùy thân thì mọi công việc trong cuộc sống của anh đều bị ảnh hưởng lớn, việc làm lại giấy tờ cũng là cả một quá trình mất nhiều thời gian và công sức.

Theo chỉ huy Đội CSGT số 7, cuối tháng 11 vừa qua, 2 cán bộ của đơn vị là Thiếu tá Nguyễn Tiến Hưng và Thượng úy Phạm Đức Cường, trong quá trình làm nhiệm vụ tại ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc quận Hà Đông cũng nhặt được 1 chiếc điện thoại iPhone, sau đó đã tìm và trao trả lại cho người đánh rơi là chị Nguyễn Thị Hương (SN 1990, trú tại Dương Nội, Hà Đông Hà Nội).

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC