Chính trị - Xã hội

Phó Chủ tịch nước dự lễ gắn biển Đại học Thương mại ở Hà Nam

THƯ KỲ
ANTĐ - Sáng 19-9, tại thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã tới dự Lễ gắn biển Trường Đại học Thương mại cơ sở Hà Nam. 

Phó Chủ tịch nước dự lễ gắn biển Đại học Thương mại ở Hà Nam ảnh 1

Lễ gắn biển Trường Đại học Thương mại cơ sở Hà Nam, tại thành phố Phủ Lý

Trong chiến lược phát triển nhà trường, trường Đại học Thương mại đặt mục tiêu mở rộng quy mô phát triển, xây dựng thêm cơ sở đào tạo là rất phù hợp với chiến lược thu hút đầu tư của Hà Nam về lĩnh vực giáo dục và đào tạo nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho tỉnh Hà Nam và các tỉnh lân cận.

Giáo sư-Tiến sỹ Đinh Văn Sơn, Hiệu trưởng trường Đại học Thương mại cho biết, trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học Thương mại đã xây dựng được đội ngũ cán bộ giáo viên đông đảo, có trình độ.

Nhà trường có các chương trình đào tạo phong phú với 18 chuyên ngành đào tạo đại học cùng hơn 25.000 sinh viên, 5 chuyên ngành đào tạo thạc sỹ, 5 chuyên ngành đào tạo tiến sỹ cùng trên 1.500 học viên cao học, nghiên cứu sinh trong các lĩnh vực quản trị, kinh tế, tài chính. Trường Đại học Thương mại cũng chú trọng xây dựng các nhóm nghiên cứu chuyên sâu theo từng chuyên ngành để thực hiện nghiên cứu khoa học với các đối tác nước ngoài và công bố kết quả nghiên cứu tại các hội nghị, hội thảo và tạp chí quốc tế.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC