Văn hóa - Giải trí

Phát sóng trực tiếp đêm thứ 2 của Monsoon Festival 2016

Ngọc Hà
ANTD.VN - Đêm thứ 2 của lễ hội âm nhạc Gió mùa – Monsoon Festival 2016 (MMF) diễn ra vào tối 22-10 tại khu vực Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội) sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 bắt đầu từ 20h15. 

Trong thời lượng 75 phút phát sóng trực tiếp, khán giả màn ảnh nhỏ sẽ được thưởng thức một loạt tiết mục trình diễn của ca sĩ Tùng Dương với các ca khúc trong dự án âm nhạc “Rễ cây” mà anh và nhạc sĩ Quốc Trung sản xuất. Đây là dự án mới được Tùng Dương chuẩn bị để ra mắt trên sân khấu của MMF lần này trước khi phát hành rộng rãi trên thị trường. "Rễ cây" cũng đồng thời là album phòng thu thứ 6 của nam ca sĩ "Chiếc khăn Piêu".

Phát sóng trực tiếp đêm thứ 2 của Monsoon Festival 2016

Tùng Dương chia sẻ dự án "Rễ cây" đã giúp anh tô điểm cho sự tươi mới so với chính mình. Màu sắc âm nhạc chủ đạo xuyên suốt dự án âm nhạc này là sự trẻ trung hơn nhưng vẫn đằm và trưởng thành so với chính anh. Nam ca sĩ bộc bạch trên sân khấu MMF 2016 sắp tới, anh sẽ hát nhưng không thể hiện quá nhiều mà tiếng hát chứa đựng những nỗi niềm và thăng trầm hơn. 

Trước giờ khai màn MMF 2016, đại diện đơn vị tổ chức MMF 2016 cũng tiết lộ việc ban nhạc Rock lừng danh thế giới Scorpions sẽ trình diễn vào tối 23-10, còn tối 21-10 là màn trình diễn của nữ “diva” Mỹ Linh.

Anna Trương cùng các thành viên trong nhóm nhạc LANDS sẽ có phần trình diễn ấn tượng tại MMF 2016

Anna Trương cùng các thành viên trong nhóm nhạc LANDS sẽ có phần trình diễn ấn tượng tại MMF 2016

Xuất hiện trên sân khấu các đêm diễn của MMF năm nay còn có nhiều ban nhạc tài năng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có LANDS (Mỹ) là ban nhạc mà Anna Trương - con gái của Mỹ Linh tham gia với vai trò ca sĩ hát chính. Theo kế hoạch, mỗi nghệ sĩ và ban nhạc sẽ có phần biểu diễn riêng từ 45 đến 90 phút và giữa mỗi phần biểu diễn, khán giả sẽ có 15 phút để nghỉ ngơi trước khi tiếp tục cuồng nhiệt với “Gió mùa”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC