Pháp luật

Phát hiện nam thanh niên 18 tuổi bất tỉnh trong nghĩa địa với nhiều vết thương

Giang An - T. Loan
ANTD.VN - Phát hiện nam thanh niên 18 tuổi nằm bất tỉnh trong nghĩa địa, trên người có nhiều vết thương. Sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu, nạn nhân đã phải chuyển tuyến vì thương tích quá nặng.

UBND xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, Nghệ An, cho biết, trên địa bàn đã phát hiện một nam thanh niên nằm bất tỉnh trong khu nghĩa địa với nhiều vết thương. Hiện Công an xã này đang phối hợp với lực lượng chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, vào sáng ngày 21/6, người dân phát hiện một nam thanh niên nằm bất tỉnh ở khu vực bãi đất trống tại nghĩa trang xã Nghi Xuân (giáp xã Nghi Phong) huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Qua kiểm tra, nạn nhân vẫn thở nên người dân nhanh chóng đưa vào bệnh viện.

Phát hiện nam thanh niên 18 tuổi bất tỉnh trong nghĩa địa với nhiều vết thương ảnh 1

Võ Văn Giáp được phát hiện nằm bất tỉnh trong nghĩa địa

Do thương tích nặng, nam thanh niên này đã phải chuyển lên tuyến trên để cấp cứu. Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là Võ Văn Giáp (18 tuổi) trú xóm 7, xã Nghi Phong.

Được biết, gia đình nạn nhân Giáp có hoàn cảnh khó khăn, là hộ nghèo của xã. Giáp là con trai đầu, trong gia đình có 2 anh em. Giáp là người khuyết tật nhưng vẫn đi làm bình thường. Hiện tại, anh Giáp vẫn đang bất tỉnh và cần phải chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC