Đời sống

Nữ kế toán bệnh viện để lại túi xách rồi nhảy sông tự tử

Giang An - T. Loan
ANTD.VN - Nữ kế toán bệnh viện để lại túi xách, dép và đồng hồ trên bờ rồi nhảy sông tự tử. Sau gần 1 ngày tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của người phụ nữ này.

Chiều 27/5, lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tìm thấy thi thể chị M.T.L.H. (SN 1984), trú tại khối Quyết Thắng, phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa, là kế toán Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An, người đã tự tử trên sông Hiếu đoạn chảy qua địa bàn TX Thái Hòa.

Nữ kế toán bệnh viện để lại túi xách rồi nhảy sông tự tử ảnh 1
Túi xách và dép được nạn nhân để lại trên bờ

Như đã đưa tin, sự việc xảy ra vào chiều 26/5, người dân lưu thông qua khu vực cầu Hiếu, thị xã Thái Hòa bất ngờ nhìn thấy xe máy và chiếc túi xách cùng 1 đôi dép nữ, khẩu trang y tế và 1 chiếc đồng hồ.

Qua kiểm tra trong chiếc túi có giấy tờ tùy thân của chị H. Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an Nghệ An đã huy động 1 xuồng máy cùng 10 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp tìm kiếm nạn nhân.

Thi thể chị H. được tìm thấy cách vị trí phát hiện túi xách, đồng hồ được cho là của nạn nhân 2,5km về hạ lưu sông Hiếu.

Sau khi tìm thấy thi thể, người nhà chị H. đã đến xác nhận và chờ hoàn tất các thủ tục để đưa nạn nhân về làm lễ mai táng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC